PHÁT HOẢNG với chiếc cằm nhọn tam giác ngược của Văn Mai Hương

Thứ năm, 13/09/2018 09:20
Hết Minh Hằng, Kỳ Duyên lại đến Văn Mai Hương gây sốc với chiếc cằm nhọn hoắt dị dạng

Hết Minh Hằng, Kỳ Duyên lại đến Văn Mai Hương gây sốc với chiếc cằm nhọn hoắt dị dạng. Dường như cằm dài nhọn đang là trào lưu khó hiểu được mỹ nhân Việt lăng-xê trong thời gian gần đây.

Chuyện sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ luôn là đề tài được dân mạng quan tâm đặc biệt. Mới đây, đăng tải trên Instagram, Văn Mai Hương gây sốc với gương mặt dị dạng bất thường. Đặc biệt là chiếc cằm nhọn tam giác ngược chẳng khác của Minh Hằng trước đó là bao. Dường như cằm nhọn đang trở thành trào lưu khó hiểu được nhiều mỹ nhân Việt "lăng-xê" trong thời gian gần đây.

So với thời điểm mới bước chân vào làng giải trí, gương mặt giọng ca Nếu như anh đến có nhiều thay đổi rõ rệt. Thay vì mặt bầu bĩnh, mũi thấp, làn da nâu khỏe khoắn.. thì hiện tại, nữ ca sĩ sinh năm 1994 sở hữu gương mặt Vline nhưng cằm nhọn hoắt, sống mũi cao hơn...

Ở nhiều thời điểm, người đẹp còn xuất hiện với gương mặt cứng đờ, bóng nhẫy. Văn Mai Hươngnhiều lần dính nghi án dao kéo nhưng giọng ca vẫn một mực phủ nhận và cho rằng sự thay đổi ngoại hình là do nỗ lực giảm cân.

Tuy nhiên, dân mạng phản pháo: "Cơ mà mặt khác quá, nghi ngờ là đương nhiên", "Gầy cũng không thể biến mặt tròn thành Vline như thế này được."...


Năm 2010, Văn Mai Hương đi thi Vietnam Idol và giành giải Á quân. Khi đó, ấn tượng về giọng ca trẻ 17 tuổi đến từ Hà Nội là một cô gái có thân hình tròn trịa.


Hình ảnh Văn Mai Hương tham dự tại 1 sự kiện với gương mặt sưng, bóng nhẫy khiến nhiều người bất ngờ.


Gương mặt ngày ấy - bây giờ của Văn Mai Hương thay đổi rõ rệt theo thời gian.


Loạt ảnh đăng tải trên Instagram mới đây của giọng ca "Nếu như anh đến" cùng chiếc cằm dài.


Chiếc cằm nhọn có phần không ăn nhập với gương mặt nữ ca sĩ.

 

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet