Bước xuống xe taxi, tài xế lao về phía ô tô đồng nghiệp rồi có hành động gây bức xúc

Không những chửi bới, tài xế taxi còn xuống xe nhổ nước bọt vào kính ô tô đi ngay sau.

Bước xuống xe taxi, tài xế lao về phía ô tô đồng nghiệp rồi có hành động gây bức xúc-1

Vụ việc xảy ra trên đường Tố Hữu, Hà Nội vào ngày 19/3 vừa qua. Theo đoạn clip, chiếc taxi chạy chậm, đánh võng nhằm chặn đường của chiếc ô tô đi sau. Xe sau không thể vượt đành đi sát sau đuôi taxi và bấm còi liên tục.

Sau đó, tài xế taxi dừng xe giữa ngã tư, xuống chửi bới người lái xe ô tô. Thậm chí, nam tài xế còn nhổ nước bọt vào kính xe gần ghế lái của đối phương. Người lái ô tô bình tĩnh quay lại toàn bộ vụ việc, không phản ứng thêm.

Hành vi gây bức xúc của tài xế taxi

Bước xuống xe taxi, tài xế lao về phía ô tô đồng nghiệp rồi có hành động gây bức xúc-2

Hành xử của tài xế taxi đang bị chỉ trích trên mạng xã hội.

"Không có lửa làm sao có khói. Có lẽ đôi bên đã xảy ra mâu thuẫn trước đó rồi. Tuy nhiên, cách xử lý của tài xế taxi, tôi cho là ấu trĩ và kém văn minh. Chẳng giải quyết được gì, thậm chí mua bực vào người", tài khoản Tuấn Anh nhận xét.

"Bác lái ô tô mà nóng tính, không khéo đánh nhau rồi cũng nên. Ai cũng thích sĩ diện hơn người, không biết cái gì là quan trọng thì sớm muộn cũng gặp rắc rối thôi", một dân mạng khác bình luận.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/buoc-xuong-xe-taxi-tai-xe-lao-ve-phia-o-to-dong-nghiep-roi-co-hanh-dong-gay-buc-xuc-162212003152956463.htm

nhổ nước bọt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.