Chị em dậy sóng với bộ ảnh: "Là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn"

Bị vợ đánh, giấu "quỹ đen", rửa bát, bóp chân cho vợ... những tình huống méo mặt này trở thành nỗi ám ảnh của các ông chồng.

Bị vợ đánh, giấu "quỹ đen", rửa bát, bóp chân cho vợ... những tình huống méo mặt này trở thành nỗi ám ảnh của các ông chồng.

Lâu nay nói đến bạo hành gia đình là nghiễm nhiên mọi người nghĩ đến nạn nhân là người vợ hoặc những đứa con. Tuy nhiên, trường hợp sau đây lại ngược lại.

Hàng loạt những tình huống bạo hành gia đình nhưng nạn nhân là các ông chồng đang được nhiều chị em vui vẻ chia sẻ. Sự "đổi ngôi" này dễ dàng nhận ra với việc anh chồng bị vợ đánh đấm, vợ đi ngoại tình còn bản thân mình thì ở nhà giặt quần áo, rửa bát, cơm nước hầu hạ...

Người đăng hình ảnh này chỉ bình luận ngắn gọn: "Là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn. Đúng là “đàn ông hơn nhau ở tấm vợ".

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 1

Chồng bị vợ "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" nếu không nghe lời.

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 2

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 3

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 4

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 5

Nhiều người tò mò không biết 2 nhân vật chính trong câu chuyện là ai, tuy nhiên thực tế đây chỉ là những hình ảnh trong bộ ảnh nói về bạo lực gia đình của một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi. 

Chia sẻ với chúng tôi, tác giả bộ ảnh, bạn Trần Tiến Hải, 21 tuổi, nhân viên tại một công ty điện tử ở Thái Nguyên cho biết, ý tưởng bộ ảnh của bạn xuất phát từ việc muốn truyền tải thông điệp nhẹ nhàng và hài hước về vấn nạn bạo lực gia đình đang diễn ra hiện nay.

"Quá trình thực hiện bộ này rất khó khăn vì cả mình và mẫu đều là những người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Mỗi bức hình mình đã phải mất vài chục lần chụp để ra một bức ưng ý nhất. Và để có 12 bức hình như hiện tại mình đã mất nguyên 1 ngày để thực hiện", Tiến Hải kể lại.

Bạn cũng cho biết thêm, ý tưởng này bạn nhen nhóm từ rất lâu rồi nên bạn chỉ chụp để thực hiện nó và đăng lên truyền tải thông điệp thôi chứ cũng không sử dụng vào việc gì nhất định.

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 6

Bộ ảnh đang khiến mọi người chú ý bởi tính hài hước.

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 7

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 8

Giấu quỹ đen ở mọi chỗ.

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 9

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 10

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 11

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 12

"Là đàn ông đã khổ, lấy nhầm vợ còn khổ hơn. Đúng là “đàn ông hơn nhau ở tấm vợ".

Được biết, Hải đã có vợ và 1 con nhỏ. Nhiếp ảnh gia trẻ này chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại: "Bọn mình có yêu nhau 4 năm rồi mới cưới nên tính cách có thể nói là hợp nhau. Đối với mình để duy trì được một gia đình hạnh phúc thì trước tiên hai vợ chồng phải hiểu nhau, yêu thương nhau và biết chia sẻ đề cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống".

chi em day song voi bo anh: "la dan ong da kho, lay nham vo con kho hon" - 13

Bạn Tiến Hải, tác giả bộ ảnh "Là đàn ông đã khổ".

Khi được hỏi vui: "Bộ ảnh này có bao nhiêu phần trăm cuộc sống của bạn?", Hải hài hước: "Hiện tại thì 0%, còn sau này vợ mình có thay tính đổi nết hay không thì mình không biết".

Theo Khám phá


quỹ đen

Bạo hành gia đình

Vợ Chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.