Chú rể mang khuôn mặt "hot" nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư

Hình ảnh chú rể đặc biệt đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng ngay trong ngày trọng đại.

Hình ảnh chú rể đặc biệt đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng ngay trong ngày trọng đại.

Những bức hình chụp lại ngày cưới của một cặp đôi đang được chia sẻ trên nhiều fanpage trong ngày hôm nay (1/4). Bình thường chuyện chụp ảnh trong đám cưới đâu có gì đặc biệt. Đó là ngày kỷ niệm, ngày hạnh phúc của đời người thì phải chụp ảnh ghi nhớ thôi.

Tuy nhiên, chú rể này lại khiến người ta phải nhìn kĩ, nhớ mặt vì những hình xăm gần như kín trên khuôn mặt. Chắc chắn khi ra đường, thanh niên này sẽ nhận về rất nhiều sự chú ý vì cách làm đặc biệt quá. Chẳng nhiều người can đảm lớn đến mức dám xăm kín mặt như thế.
 

Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-1

Nhìn chính diện thì gương mặt này chỉ phần mũi là không có hình xăm.
Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-2Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-3Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-4Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-5Chú rể mang khuôn mặt hot nhất mạng xã hội ngày Cá tháng Tư-6

Hình xăm phủ kín mặt đã khiến dân mạng đưa ra các bình luận.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận ngay dưới bài đăng. Nhiều người cho rằng xăm để thể hiện cá tính, là sở thích riêng nhưng có lẽ xăm kín mặt như vậy là hơi quá.

Nó sẽ khiến người ta chú ý, đôi khi có cái nhìn không mấy thiện cảm dành cho chú rể này.

Số khác lại đưa ra nhận định cho rằng đó là sở thích của người khác. Không nên đưa ra cái nhìn phiến diện và chưa hiểu rõ câu chuyện bên trong.

Hiện tại, những hình ảnh về đám cưới này vẫn đang được chi sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.
Theo Thế giới trẻ


Cộng đồng mạng

xăm hình

chú rể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.