Chuyến xe đường dài và cái gác chân ám ảnh của hành khách

Thứ tư, 22/03/2017 07:16
Chỉ bằng một hành động, vị khách này đã khiến tất cả những ai có mặt trên chuyến xe khách không khỏi ngán ngẩm, thở dài.
Chỉ bằng một hành động, vị khách này đã khiến tất cả những ai có mặt trên chuyến xe khách không khỏi ngán ngẩm, thở dài.

Từ trước tới nay câu chuyện về cách hành xử văn minh nơi cộng cộng, đặc biệt là ở tại các bến xe, sân bay luôn hút một lượng quan tâm và bình luận rất lớn từ dân mạng. Chẳng thế mà ngay sau khi được đăng tải, bức ảnh chụp hành động của một người đàn ông trên xe khách đã ngay lập tức níu kéo mọi sự chú ý.

Theo người chia sẻ bức ảnh thì vị khách nam này ngay sau khi lên xe đã có hành vi gác chân lên ghế phía trước - dù thời điểm đó ghế trên cũng đã có khách ngồi. Phát hiện sự việc, phụ xe đã nhanh chóng nhắc nhở để vị khách thiếu lịch sự này thu gọn đôi chân về đúng vị trí, không gây ảnh hưởng tới những người ngồi xung quanh.

Hành động của vị khách nam ấy dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến người ngồi phía trên bị ám ảnh.

Chuyến xe đường dài và cái gác chân ám ảnh của hành khách - Ảnh 1.

Hành động xấu xí của vị khách khiến những người xung quanh bức xúc. (Ảnh: otofun)

Đây không phải hình ảnh hiếm gặp trên các chuyến xe khách đường dài, hay thậm chí là trên các chuyến bay, đã có không ít trường hợp, hành động tương tự khiến mọi người "khóc dở mếu dở". Có những trường hợp dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng họ vẫn cứ liên tục lặp lại như một thói quen.

Chuyến xe đường dài và cái gác chân ám ảnh của hành khách - Ảnh 2.

Gác chân lên ghế - hành động không chỉ xuất hiện trên xe khách, thậm chí trên máy bay cũng bắt gặp cảnh tượng xấu xí này.

Chuyến xe đường dài và cái gác chân ám ảnh của hành khách - Ảnh 3.

Đôi chân khiến nhiều người ám ảnh.

Chuyến xe đường dài và cái gác chân ám ảnh của hành khách - Ảnh 4.

Hành động thiếu ý thức khiến những người xung quanh bức xúc.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet