Clip: Lén lút trộm giày phòng bên, gái xinh xấu hổ khi phát hiện camera chĩa thẳng vào mặt

Nữ đạo chích "muối mặt" khi biết hành vi trộm vặt của mình bị bại lộ.

Nữ đạo chích "muối mặt" khi biết hành vi trộm vặt của mình bị bại lộ.

Đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh trong một khu nhà trọ. Gần 10h tối, hai cô gái rủ nhau sang phòng hàng xóm để trộm giày. Đang phân vân trước kệ giày, cả hai vội chạy về phòng vì tưởng bị phát hiện.

Một lúc sau, một cô gái trong số này quay lại và thận trọng dò xét xung quanh. Vừa vẫy gọi bạn ra "hành nghề", cô chợt phát hiện đang bị camera theo dõi. Cô gái lập tức che mặt, cười gượng rồi lẩn về phòng.

Trộm giày phòng trọ hàng xóm và khoảnh khắc xấu hổ khi nữ đạo chích nhìn thẳng vào camera

"Xấu hổ chưa kìa, lần sau chừa thói trộm vặt đi nhé!", một dân mạng bình luận.

"Ngày mai thức dậy xem còn mặt mũi nào mà nhìn hàng xóm nữa không? Xinh vậy mà đi ăn trộm, chán thật", nickname Do Mai ngao ngán.


Theo Thế giới trẻ


trộm cắp

camera an ninh


Ông Dũng 'lò vôi' thách Võ Hoàng Yên xuất hiện chữa bệnh cho 100 người, nếu khỏi tặng luôn nửa tài sản và quỳ lạy 1000 lần
"Nếu thật sự có năng lực chữa bệnh như đã từng quảng cáo thì trong vòng 5 ngày tới, chú (tức ông Võ Hoàng Yên - PV) hãy xuất hiện và chữa khỏi bệnh cho 100 người thì tôi sẽ mời luật sư, lập vi bằng để thực hiện việc hiến một nửa tài sản cho chú, đồng thời bái lạy chú 1.000 lần", ông Dũng cho biết trên báo giới.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.