Clip người phụ nữ bị chồng túm tóc, lôi ra khỏi taxi vì 'bỏ con ốm ở nhà để đi cùng người đàn ông Hàn Quốc' gây xôn xao

Vì nghi vợ mình đang ôm ấp một người đàn ông Hàn Quốc trên xe taxi, người chồng nhanh chóng lao đến túm tóc lôi ra ngoài chửi bới, cho rằng vợ bỏ con trai đau ốm ở nhà để đi ngoại tình.

Vì nghi vợ mình đang ôm ấp một người đàn ông Hàn Quốc trên xe taxi, người chồng nhanh chóng lao đến túm tóc lôi ra ngoài chửi bới, cho rằng vợ bỏ con trai đau ốm ở nhà để đi ngoại tình.

Đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại hình ảnh người đàn ông bắt gặp vợ mình đang ôm ấp một người ngoại quốc trên xe taxi nên nhào đến chửi bới, túm tóc gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo người đăng clip chia sẻ thì sự việc xảy ra ở Bắc Ninh.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt gặp vợ mình đi với trai lạ, người đàn ông được cho là chồng tỏ ra vô cùng bức xúc, nhào thẳng lên xe túm tóc lôi cô vợ ra ngoài,"Con mày đang ốm ở nhà kia kìa. Mày đi làm thế này à, mày đi bồ bịch thế này à. Đi về nhà rồi giải quyết, hôm nay thì đừng chối".

Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn lớn tiếng chối, "Đừng có nghe nó, tao không về mày đừng có vu khống", tuy nhiên người đàn ông vẫn tiếp tục lớn tiếng mắng chửi.

Clip người phụ nữ bị chồng túm tóc, lôi ra khỏi taxi vì bỏ con ốm ở nhà để đi cùng người đàn ông Hàn Quốc gây xôn xao
Người chồng liên tục chửi bới, túm tóc cô vợ lôi đi trên đường bất chấp sự can ngăn của người đàn ông Hàn Quốc. Ảnh cắt từ clip

Thấy sự việc gay gắt, người đàn ông Hàn Quốc cũng đứng giữa để lôi người chồng ra, tuy nhiên, người chồng vẫn gạt tay, "Đây là vợ tao, có cần tao mang sổ hộ khẩu với giấy kết hôn lên cho xem không?", rồi túm tóc lôi người phụ nữ xuống khỏi xe taxi.

Ngay sau đó, người chồng yêu cầu người đàn ông Hàn Quốc bỏ tay để giải quyết chuyện gia đình. Tuy nhiên, người phụ nữ một mực cho rằng người được cho là chồng bị nghiện và đang vu khống cô, mọi thứ đều không phải là sự thật.

Bỏ ngoài tai tất cả, người chồng một mực túm tóc yêu cầu cô cùng về nhà để giải quyết dứt điểm. Hai người đôi co nhau khá lâu ngoài đường, sau đó người phụ nữ đề nghị ra quán nước nói chuyện nhưng đều bị từ chối.

Người chồng liên tục chửi bới, "Nói chuyện gì, nó làm gì còn lòng tự trọng đâu. Bỏ con trai ốm ở nhà để đi bồ bịch. Tao vô tình đi qua nên tao gặp thôi biết chưa, tao không đi qua thì không biết chúng mày đang ôm ấp như này".

Thấy sự việc gay gắt, một người đàn ông tiến lên can thiệp đề nghị người chồng bỏ tóc ra để nói chuyện, tuy nhiên anh này sợ cô vợ lại bỏ trốn nên nhất quyết không buông. "Chúng nó bênh mày đây này, mày có thấy sung sướng không. Bao ngày tháng tao để mày yên rồi. Mày mới đi khỏi nhà bao nhiêu ngày mà mày đã thế này. Chưa bỏ nhau, chưa li dị thì mày vẫn là vợ tao mày biết chưa?".

Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn nhất quyết là bị vu khống và không hề quen nhau. Sau đó, một số người chứng kiến vụ việc đã đề nghị gọi công an đến giải quyết.

Chưa biết đầu đuôi câu chuyện ra sao, nhưng đoạn clip vẫn đang tiếp tục nhận nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

"Dù hai vợ chồng có lục đục, xích mích đến không thể ở với nhau được nữa thì cũng không nên bỏ bê con cái ốm đau ở nhà để đi với người đàn ông khác được. Người khổ chỉ là bọn trẻ thôi. Nếu thực sự không thể hàn gắn thì nên ra tòa ly hôn để giải thoát cho cả hai, đừng làm khổ nhau như vậy", tài khoản S.H bình luận. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em cho rằng "không ai biết được hậu trường câu chuyện nên đừng vội phán xét mà tội người ta.

Không ở trong chăn không biết chăn có rận, nghe cách người chồng chửi bới, văng tục như vậy mình cũng thấy khó chịu. Không đồng tình với hành vi ngoại tình nhưng có gì cũng nên bình tĩnh nói chuyện. Nhưng bỏ con đau ốm ở nhà không một câu hỏi thăm. Vợ chồng thì còn chưa ly hôn, chưa gì cả mà đã đi với người đàn ông khác thì cũng không được", một bạn khác cho hay.

Theo Thời đại

người ngoại quốc

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.