Cô gái bị bạn trai lâu năm đá để cưới người mới quen, 10 hôm sau nhận được tin nhắn sốc

Phải chúc mừng Hồng D. vì sáng suốt không dắt tay lên phường với bạn trai cũ. Ai đời bỏ người yêu lâu năm để đi lấy vợ khác, mới được 10 hôm đã vội nhắn tin cho bạn gái cũ rằng "anh ước người làm vợ anh là em" (!)

Phải chúc mừng Hồng D. vì sáng suốt không dắt tay lên phường với bạn trai cũ. Ai đời bỏ người yêu lâu năm để đi lấy vợ khác, mới được 10 hôm đã vội nhắn tin cho bạn gái cũ rằng "anh ước người làm vợ anh là em" (!)

Cô gái bị bạn trai lâu năm đá để cưới người mới quen, 10 hôm sau nhận được tin nhắn sốc-1

Yêu nhau 4 năm, được bạn trai cũ tặng cái kết đẹp như mơ là... đám cưới của anh ta với người phụ nữ khác mới quen vỏn vẹn 3 tháng, cô nàng Hồng D. bỗng thấy may mắn vô cùng vì thoát được một gã đểu. Chính anh ta là người ruồng bỏ D. để chạy theo tình mới, xin cưới hỏi vội vàng xong lại quay ra tiếc rẻ bạn gái cũ.
Cô gái bị bạn trai lâu năm đá để cưới người mới quen, 10 hôm sau nhận được tin nhắn sốc-2

Mẩu chuyện với chủ đề bị cắm sừng quen thuộc không nhiều người chú ý...

Cách đây không lâu, D. cũng từng lên mạng tâm sự chuyện bị phản bội nhưng không nhiều người chú ý, song đến hôm nay thì chị em lao vào vỗ tay rầm rầm, chúc mừng D. vì cái kết quá hay, quá hả dạ. Đọc những dòng bạn trai cũ D. nhắn cho cô, hội chị em phải thốt lên rằng "lợm cả giọng".

"Chị em còn nhớ em không nhỉ? Em là đứa kể câu chuyện yêu nhau hơn 4 năm hắn lấy vợ sau 3 tháng quen nhau ý! Hôm nay là hắn cưới được 10 ngày rồi, và mấy hôm nay hắn nhắn tin cho em các kiểu, công nhận là báo ứng đến nhanh hơn mình tưởng! Hắn kêu không hạnh phúc, cảm thấy mình thật may mắn như bắt được vàng vì thoát được của nợ ấy quá!".
Cô gái bị bạn trai lâu năm đá để cưới người mới quen, 10 hôm sau nhận được tin nhắn sốc-3

... rất nhanh chóng sau đó trở nên hot nhờ cái kết hài hước bất ngờ.

Chuyện bị cắm sừng rồi bị bỏ rơi một cách ngỡ ngàng như D. thì hàng nghìn cô gái khác cũng đã từng nếm trải, không có gì lạ lẫm. Song, được chứng kiến kẻ phản bội thừa nhận cái kết đắng đến quá sớm như D. thì có mấy ai! Hả hê quá đi chứ còn gì nữa. Gieo nhân nào thì gặt quả ấy, nếu ngày đó Hồng D. tiếc 4 năm thanh xuân mà đi níu kéo gã Sở Khanh, thì hôm nay kẻ khóc lóc tiếc nuối là chính cô chứ không phải anh ta.
Cô gái bị bạn trai lâu năm đá để cưới người mới quen, 10 hôm sau nhận được tin nhắn sốc-4

Nam thanh niên mặt dày hơn bê tông!

"Tuyệt vời lắm cô gái, chúc mừng em"; "Ối trời ơi mạnh dạn chụp lại tin nhắn rồi gửi thẳng cho vợ mới của nó xem, chờ kịch hay hơn em ạ"; "Có khi vợ nó bầu rồi, nó không có chỗ giải quyết sinh lý nên mới giả vờ kể khổ đấy, đừng tin nó"; "Giẻ vứt đi đừng bao giờ nhặt lại, chờ dăm bữa nửa tháng nữa là bạn có áo mới còn đẹp hơn"... Đó là những lời khen và cảm xúc hớn hở của chị em khi theo dõi từ đầu đến cuối chuyện của D.

Tưởng là bi kịch, ngờ đâu phút chót lại biến thành hài kịch, đúng là cuộc sống chẳng biết đâu mà lần. Hôm nay xui rủi thì mai lại được bù đắp ngay ấy mà, phải không chị em?

Theo Helino


quả báo

phụ tình

đàn ông phụ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.