Con gái lên mạng "kể xấu" bố: Sợ quá nên đi tiêm bấu ngay đùi bác sĩ!

Ông bố hiện lên trong lời kể của bạn nữ dưới đây thật dễ thương, khiến người đọc cảm thấy vui vẻ.

Ông bố hiện lên trong lời kể của bạn nữ dưới đây thật dễ thương, khiến người đọc cảm thấy vui vẻ.

Bố trong mắt những đứa con thường gắn liền với hình tượng cao lớn, mạnh mẽ và biết tuốt. Cái gì không biết, cái gì không giải quyết được đều mang về hỏi bố.

Tuy nhiên, "người tình kiếp trước của con gái" đôi khi cũng có trong mình nỗi sợ hãi. Như ông bố trong câu chuyện của bạn nữ dưới đây là một ví dụ.


"Đây là bố mình. Ông sợ tiêm lắm các bạn ạ. Có bao nhiêu người sợ tiêm hay có ông bố nào như mình không? Để kể cho mà nghe, bố mình bá đạo lắm.

Bố sợ rắn, có lần mình bị lũ trẻ gần nhà bà ngoại dọa rắn. Mình về kéo bố ra trả thù cho. Kết quả, ra thấy con rắn ông chạy còn nhanh hơn cả con gái.

Bố sợ đi tiêm lắm. Có lần nhổ răng, ông xin phép bác sĩ cho mình vào. Bác sĩ hỏi để làm gì thì ông lẳng lặng túm lấy tay mình rồi há miệng, nhắm mắt đợi "thời điểm" đến.

Có một lần cả nhà bị viêm kết mạc. Mẹ bị nhẹ, bố bị trung bình còn mình nặng nhất ngày phải tiêm 4 mũi, tiêm trong 3 tuần liền.

Bố đi tiêm sợ nhất bôi cồn sát khuẩn. Có lần tiêm, bác sĩ tụt quần ông ra và bôi cồn. Ông đã xin nằm chuẩn bị trong cái "trạng thái lộ liễu ấy" 15 phút. Tưởng vậy là xong, lúc đang tiêm, ông bấu đùi bác sĩ (bác sĩ nam nhé).

Bố bảo rằng làm thế để khi bị tiêm đau, bố cũng bấu lại người ta đau nốt. Mình thì trái ngược hẳn, chả biết khóc hay sợ tiêm từ nhỏ. Mình cũng là chuyên gia thích tiêm trước rồi ngồi ngắm và trêu chọc những đứa đang ngồi khóc", bạn nữ Nguyễn Thị Cẩm Trang đăng trong group có gần 1 triệu thành viên.

Đính kèm với bài viết hài hước là clip một ông bố đang nắm chân con gái khi được bác sĩ tiêm bên cạnh. Mặt ông nhăn nhó và tỏ ra khá đau đớn.

Đã có nhiều ý kiến từ dân mạng phía dưới bài đăng của Cẩm Trang. Hầu như các bình luận đều khen bạn nữ có ông bố thật dễ thương, đáng mến.

"Bố bạn thật dễ thương, đọc bài viết mà thấy vui vẻ quá đi mất", facebook Linh Nguyễn nhận xét.

"Đàn ông cũng có nỗi sợ chứ sao, mình cũng giống bố bạn sợ rắn lắm ấy", facebook Nguyễn Duy Vũ viết.

"Nhìn thấy hình ảnh bản thân giống bố bạn trong vài chục năm nữa rồi nè, mình cũng sợ tiêm lắm", facebook Nguyễn Xuân Toàn bày tỏ.

Theo Thời đại


bố và con gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.