Đã "trốn" rồi bão vẫn ào đến tận nhà, Ngọc Anh audition thoáng buồn vì bị tông vỡ cả đuôi xế hộp

Mặc dù cũng rất vui với chiến thắng của đội nhà, nhưng Ngọc Anh vẫn phải lên mạng than thở vì phần đuôi xe bị húc vỡ tan tành.

Mặc dù cũng rất vui với chiến thắng của đội nhà, nhưng Ngọc Anh vẫn phải lên mạng than thở vì phần đuôi xe bị húc vỡ tan tành.

Chắc hẳn rất nhiều người hâm mộ yêu bóng đá đã có 1 đêm không ngủ được sau trận chung kết tuyệt vời tối hôm qua trên sân Mỹ Đình. Đội tuyển Việt Nam đăng quang ngôi vô địch, ngay lập tức mọi người đã tràn ra đường đi bão, không khí tưng bừng đến tận 1 - 2 giờ sáng.

Trong "cơn bão" ồn ào náo nhiệt ấy, không thể phủ nhận ai cũng thấy sung sướng hạnh phúc khi được hòa vào dòng người hô vang "Việt Nam vô địch". Tuy nhiên, vui thôi đừng vui quá, vui đến nỗi tông xe ô tô người khác tan nát phần đuôi như thế này thì lại chuyển sang vô ý thức rồi.
Đã trốn rồi bão vẫn ào đến tận nhà, Ngọc Anh audition thoáng buồn vì bị tông vỡ cả đuôi xế hộp-1

Chiếc xế hộp cute của hot mom Ngọc Anh đã biến dạng sau pha đâm vô duyên của "dân bão".

Đây chính là hiện trạng đau khổ của chiếc xế hộp do cựu hot girl 8X Ngọc Anh sở hữu. Bà mẹ 2 con vô cùng hốt hoảng ngỡ ngàng khi chứng kiến em xế trắng muốt như Ngọc Trinh của mình bay mất 1 mảng lớn phía bên trái đuôi xe, bung cả càng: "Các anh đi bão thôi chứ sao nỡ quá đà bão cả vào xe em! Khổ thế đã đang lắm việc thì chớ".
Đã trốn rồi bão vẫn ào đến tận nhà, Ngọc Anh audition thoáng buồn vì bị tông vỡ cả đuôi xế hộp-2

Ngọc Anh có lẽ là bà mẹ đen đủi giữa bao người sung sướng đêm qua.

Nhiều bạn bè của Ngọc Anh đã tỏ ra phẫn nộ thay cho cô, bởi những thành phần kém ý thức đã gây tai nạn rồi lợi dụng đám đông để bỏ trốn. May mắn không có sự cố nào về người, Ngọc Anh vẫn bình an vô sự, tuy nhiên bà mẹ trẻ cũng được phen hết hồn, lần đầu trải nghiệm "thế nào là đi bão". Điều này quả thực không hề vui chút nào, biến buổi tối lẽ ra rất đáng nhớ với Ngọc Anh lại thành cơn ác mộng.

Theo Helino


cựu hot girl Ngọc Anh


Tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn giữa Hà Nội - Viêng Chăn
Chiều 15/8, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã tiếp Đoàn Đại biểu cấp cao Liên hiệp Công đoàn Thủ đô Viêng Chăn (nước CHDCND Lào), do đồng chí Đao Phet Aroune - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Viêng Chăn dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc tại Hà Nội theo lời mời của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.