Đăng story khinh miệt bạn "giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội", cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt

Chỉ với câu nói: "Khuôn mặt khi mà bạn phải nghe cái giọng nói quê nhưng vẫn tự hào cho mình là giọng thủ đô", mà vụ việc đã nhận về 16 nghìn lượt like, cùng hàng ngàn lượt bình luận cũng như là gạch đá ném ra của cư dân mạng.

Chỉ với câu nói: "Khuôn mặt khi mà bạn phải nghe cái giọng nói quê nhưng vẫn tự hào cho mình là giọng thủ đô", mà vụ việc đã nhận về 16 nghìn lượt like, cùng hàng ngàn lượt bình luận cũng như là gạch đá ném ra của cư dân mạng.

Mới đây, trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một câu chuyện gây chú ý, khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ nọ. Đỉnh điểm là của vụ việc giúp cho câu chuyện nhận về hơn 10k lượt like, cùng hàng ngàn lượt bình luận cũng như là gạch đá ném ra. Tưởng tượng, số gạch đá này đủ để xây vài căn biệt thự.

Cụ thể, câu chuyện xoay quanh việc một cô gái "kêu oan" khi bị một cô bạn cùng lớp đăng đàn công khai mắng thông qua chế độ story trên Facebook. Và đáp án của câu hỏi "vì sao mắng?" chính là nguồn cơn khiến bài viết thu hút sự chú ý lớn: Cô bạn cùng lớp đã mắng bạn mình chỉ vì có... giọng nói "nhà quê".
Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-1

"Ai đó bênh vực em đi, đi học ngồi sau gái xinh hơn mình, nhà ở thành phố hơn mình là nó có quyền chửi mình à. Bạn em kết bạn với nhỏ này em mới biết mình bị chửi chứ. Không thân quen gì, quen biết gì mà nó up story là video chứ không phải ảnh có mỗi tí như ảnh đâu".

Đăng kèm với dòng "kêu oan" kia chính là một số hình ảnh khá gai mắt mô tả chân thực vụ việc. Ảnh đầu tiên là ảnh chụp màn hình trên story của cô gái xấu tính, dễ thấy trong ảnh, ngoài gương mặt trắng trẻo, thoa son đỏ của cô ấy, mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy 2 dòng chữ khá "duyên": "Khuôn mặt khi mà bạn phải nghe cái giọng nói quê nhưng vẫn tự hào cho mình là giọng thủ đô", "rồi lại được con phá đám mà mình không ưa".

Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-2
 

Vâng, chính vì quá vô lý khi tự cho mình cái quyền được khinh miệt người khác như vậy, cô gái "nạn nhân" đã tức giận và nhanh tay nhắn tin trực tiếp cho cô bạn xấu tính cùng lớp kia để hỏi rõ ngọn ngành. Những hình ảnh dưới đây là ảnh chụp màn hình ghi lại đoạn đối thoại qua lại giữa cả hai. Tất nhiên, xem xong mọi người đều không khỏi "sôi máu" bởi cách trả lời dửng dưng, xem người khác như một trò đùa của cô bạn xấu tính.

Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-3
Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-4

Và y như rằng, trước sự trái khoáy vừa kém duyên, vừa thái độ khinh miệt người khác của cô nàng xấu tính kia, dân mạng đã không nén được cơn giận dữ, ra rả bình luận mắng: "mặt mũi cũng xinh mà nói chuyện kiểu này thì cũng vứt đi", "lại còn vênh vênh cái mặt muốn tát cho phát", "bố mẹ cho ăn học đến đại học mà chả ngờ con mình lại là kiểu người coi khinh người khác như vậy", "đẹp hay giàu, hay nhà mặt phố đều không ai có quyền chà đạp, xúc phạm ai cả"...

Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-5
Đăng story khinh miệt bạn giọng nhà quê mà cứ tự hào người Hà Nội, cô gái bị dân mạng ném đá kịch liệt-6

Chưa dừng lại ở đó, thậm chí nhiều cư dân mạng còn truy tìm ra được tung tích trang cá nhân của cô nàng xấu tính, và cứ thế mà kéo nhau vào ném đá kịch liệt. Nhanh như cơn bão, hàng loạt bạn trẻ kéo vào "căn nhà ảo" của mình trên mạng xã hội nên cô ấy đã trở tay không kịp, đành khóa lại trang Facebook cá nhân của mình, tạm lánh nạn một thời gian.

Hiện tại, bài viết vẫn còn vô cùng "hot" trong hội nhóm đăng tải và các bình luận mắng mỏ, ném đá vẫn cứ xuất hiện đều như vắt chanh, từng giây, từng phút một. Thôi thì qua đây, hy vọng cô nàng xấu tính kia sẽ có cho riêng mình một bài học về cách cư xử, cũng như là cách sống, sao cho nhân cách đẹp như gương mặt. Chứ lại sân si kiếm chuyện với bạn bè chỉ vì giọng nói thì có ngày dân mạng lại "hô mưa gọi gió", kéo vào ném đá nữa thì phiền lắm, nhé!

Theo Helino


khinh người

nhà quê

người Hà Nội

xấu tính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.