Đòi mẹ đẻ em gái không được, cậu bé này đã hùng hồn đưa ra tuyên bố khiến dân mạng cười "té ghế"

Thứ tư, 26/12/2018 10:38
Vì muốn có em gái để bảo vệ, cậu bé này đã nhất quyết đòi mẹ đẻ cho mình một cô em.

Vì muốn có em gái để bảo vệ, cậu bé này đã nhất quyết đòi mẹ đẻ cho mình một cô em. Và khi không được thỏa mãn đề nghị thì cậu chàng đã có một hành động vô cùng dễ thương thế này đây.

Có lẽ, với nhiều người là con một trong gia đình, việc luôn ao ước có thêm em khá là dễ hiểu. Dù tình cảm của bố mẹ dành cho bị san sẻ, dù đôi lúc có phiền hà nhưng ngược lại, sẽ có người chơi cùng, có người tâm sự và còn có người để bênh vực hay bảo vệ nữa. Và cậu bé dưới đây là một ví dụ.

Mới đây, trên mạng xã hội, đoạn clip về một cậu bé cực dễ thương đã được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần. Đặc biệt, các bà mẹ lại càng hứng thú hơn. Nếu đang tò mò lý do thì hãy xem đoạn clip này.


Cậu bé này khiến dân mạng điên đảo vì hành động vô cùng "menly" của mình.

Cụ thể, trong đoạn clip là một cậu bé khoảng 3, 4 tuổi với gương mặt tròn xoe, làn da trắng sứ và cái miệng đang không ngừng thuyết phục mẹ đẻ em bé cho. Được mẹ hỏi tại sao lại muốn có em gái thì cậu bé trả lời cực rành mạch rằng: "Bởi vì con sẽ bảo vệ em!".

Nếu bạn đang tưởng câu trả lời này đã đậm chất đàn ông rồi thì chưa đâu. Sau khi người mẹ bảo đợi con lớn một chút thì phản ứng của cậu bé chính là vừa vỗ ngực vừa lớn tiếng: "Mẹ không đẻ thì con đẻ!". Và cách đẻ của anh chàng là... ăn nhiều một chút sẽ đẻ được.

Mặc dù đoạn clip này xuất hiện đầu tiên trên MXH Trung Quốc nhưng ngay sau đó cậu bé dễ thương cùng tuyên bố hùng hồn của mình đã được dân mạng Việt chia sẻ rần rần. Kèm theo đó là những bình luận bày tỏ tình cảm dành cho cậu bé:

- Dáng vẻ vỗ ngực lúc nói thật là đàn ông!

- Trời ơi. Cưng quá!

Các bà mẹ có con nhỏ cũng không quên chia sẻ tình huống tương tự của con nhà mình:

- Con trai mình cũng nói như vậy, con tự sinh là được rồi, lúc đói bụng thì sốt ruột bảo với tôi, mẹ mau mua đồ ăn cho con, đợi tí nữa bụng đói xẹp lại thì không có em gái nữa đâu.

- Mỗi lần bảo con gái tôi ăn nhiều thêm một chút, nó sẽ vỗ vỗ bụng rồi nói, mẹ xem bụng con to như vậy, ăn nữa là con đẻ em bé đó.
Theo Helino

 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet