Em bé thay bố bấm biển xe ô tô, không ngờ lại mang về kết quả "cực độc" khiến nhiều người phải ao ước

Chẳng ai có thể ngờ em bé bé xíu như vậy lại mang về may mắn cho bố và cả gia đình nhờ màn bấm biển ô tô đầy hồi hộp.

Có lẽ đối với những ai đi ô tô, xe máy, họ đều thích được sở hữu một biển số đẹp, vì họ quan niệm, biển số đẹp sẽ mang lại may mắn khi đi đường, kể cả trong chuyện làm ăn. Vậy nên, trước mỗi lần bấm biển xe ô tô hay xe máy, không ít người đều "cầu may" bằng cách mong mọi người gửi lời chúc tới mình, thậm chí còn xem ngày, xem giờ để khởi hành ra khỏi nhà, với mong muốn mọi thứ được suôn sẻ.

Mới đây, một ông bố khoe hình ảnh con trai đi bấm biển ô tô hộ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Điều đáng chú ý là em bé còn rất nhỏ, có lẽ chỉ chưa đầy 1 tuổi nhưng được bố giao "trọng trách lớn lao". 

Trong bức ảnh được chụp lại, em vươn cái tay bé xíu, bấm để lấy biển số cho bố lắp vào xe ô tô mới mua.

Em bé thay bố bấm biển xe ô tô, không ngờ lại mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ao ước-1

Em bé vươn bàn tay nhỏ xíu ra bấm biển xe hơi hộ bố.

Và cuối cùng, bé bấm được biển 279.39 đầy may mắn. Theo những người làm kinh doanh, con số 79 và 39 vô cùng may mắn. 79 có ý nghĩa là Thần Tài lớn, 39 là Thần Tài nhỏ. Đây là cặp số được săn đón và được cho là sẽ mang đến thuận lợi, may mắn trong công việc cho chủ nhân sở hữu nó.

Em bé thay bố bấm biển xe ô tô, không ngờ lại mang về kết quả cực độc khiến nhiều người phải ao ước-2

Thật chẳng ai ngờ bàn tay bé nhỏ ấy lại mang về may mắn cho bố và gia đình như vậy!

Có lẽ chỉ là một sự tình cờ ngẫu nhiên, em bé bấm biển hộ bố mà lại mang về 1 kết quả ngoài mong đợi như vậy nên bố mẹ và những người khác (dù không biết gia đình em bé) cũng vui mừng thay. Nhiều người gửi lời chúc mừng đồng thời ước ao, ngưỡng mộ sự may mắn bất ngờ của gia đình nhỏ ấy.

- "Thích quá, đúng là em bé may mắn nhất năm đây rồi. Biển số đẹp bao người ao ước".

- "Em bé "ra tay" rinh ngay biển đẹp. Chúc mừng gia đình bạn nhé".

- "Ước ao quá, biển Thần Tài luôn này".

Hiện tại bài viết và hình ảnh này vẫn đang được dân mạng xôn xao chia sẻ và bàn luận.

 

THEO ICTVIETNAM 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/em-be-thay-bo-bam-bien-xe-o-to-khong-ngo-lai-mang-ve-ket-qua-cuc-doc-khien-nhieu-nguoi-phai-ao-uoc-22202030492950736.htm

biển số xe


Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.