Giận chồng, vợ treo sầu riêng khắp nhà để "đánh bom khứu giác'' trả thù

Biết chồng sợ mùi sầu riêng, nên khi giận nhau, cô vợ này đã tìm cách mua rất nhiều sầu riêng rồi treo khắp nhà, từ tủ lạnh cho đến cầu thang, thậm chí trong cả... nhà vệ sinh, khiến dân tình được phen cười té ghế.

Biết chồng sợ mùi sầu riêng, nên khi giận nhau, cô vợ này đã tìm cách mua rất nhiều sầu riêng rồi treo khắp nhà, từ tủ lạnh cho đến cầu thang, thậm chí trong cả... nhà vệ sinh, khiến dân tình được phen cười té ghế.

Hôn nhân sẽ mang lại cho các cặp vợ chồng rất nhiều cung bậc cảm xúc, có vui buồn, hờn giận, có yêu thương mãnh liệt nhưng cũng có lúc giận sôi người. Thế nhưng cũng chính vì vậy mới phần nào khiến tình cảm vợ chồng keo sơn, gắn bó hơn.

Trong rất nhiều lần giận dỗi vợ chồng, đa phần lỗi lầm đều xuất phát từ phái mạnh. Khi thì do các ông chồng đã quá vô tâm, không để ý đến cảm xúc của vợ, khi thì do các anh lại ham chơi quá đà, rượu bia về muộn để vợ đợi cửa ngóng trông... Những lúc ấy, có người vợ bù lu bù loa mắng mỏ chồng, có người im lặng để yên cửa, ấm nhà, nhưng cũng có người vợ cực ''nhây'' đã nghĩ cách trút giận khiến thiên hạ được dịp cười nghiêng ngả.

Đó là cô vợ có nickname H.T trong bài đăng dưới đây, cô nàng vì giận chồng nên đã nghĩ ra cách ''trả thù'' chồng có 1 không 2. Biết chồng sợ nhất mùi sầu riêng, cô nàng đã ngấm ngầm mua rất nhiều sầu riêng, sau đó bổ ra để ở khắp nơi trong nhà, từ tủ lạnh đến bàn ăn, từ cầu thang đến tận... nhà vệ sinh với mong muốn ''tấn công khứu giác chồng''.

Cách trả thù chồng vừa đáng yêu vừa lầy lội của cô vợ trẻ khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Chính vì cách ''trả thù bá đạo'' vừa đáng yêu lại vừa thâm thúy này của cô nàng mà ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận về hơn 13.000 lượt like của cư dân mạng cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn. Rất nhiều người tỏ ra hào hứng xen lẫn bái phục cô vợ trẻ vì cách ''troll'' chồng đầy bá đạo này.


Sầu riêng được cô vợ trẻ treo khắp nơi trong nhà, từ cầu thang cho đến nhà vệ sinh


Thậm chí được treo cả ở nhà tắm và tủ lạnh để ''hiếp dâm thính giác'' chồng.

Thành viên Nguyễn Hiền viết: ''Ôi giời ơi, phong cho cô vợ này kỷ lục sáng tạo thôi. Người đâu mà vừa đáng yêu vừa thâm hiểm thế hả trời. Đấy, chả cần cau có mặt mày, cũng chả cần đao to búa lớn, cứ bình thản thế này vửa hả hê mà vừa được ăn sau khi trò chơi kết thúc''.

Bạn Thùy Dương thì viết: "Có lẽ sau vụ giận này ông chồng chắc cũng nghiện sầu riêng luôn quá. Nếu không chịu nổi chi bằng sống chung với bão, vậy là cũng qua vụ giận này, chị vợ có khi lại kiếm được luôn đồng minh nghiện sầu ý chứ''.

Nick Quỳnh Hoa thì đồng quan điểm: ''Không khác gì mình, cãi nhau với bố, cú không làm gì được mình nấu luôn món vịt nấu măng vào giữa trưa hè 42 độ. Món bố mình căm thù nhất trên đời''.

Bạn Tô Kim Yến cũng chia sẻ câu chuyện của bản thân: ''Chồng bạn về ở chung với má mình được đó. Má mình thích ăn sầu riêng, ba mình thì không ngửi được mùi. Hễ ba mẹ mà thuận hòa là mẹ mình sẽ lén ăn khi ba mình không có nhà. Còn mà cãi nhau là bê nguyên quả ăn ngay trên bàn uống nước trà của ba mình luôn''.

Mặc dù không biết phản ứng của anh chồng trót mang tội lỗi trong trường hợp trên là gì, tuy nhiên đảm bảo sau vụ này, nhiều người vợ cũng tranh thủ ''học lỏm'' được chiêu ''trị chồng'' có 1 không 2, vừa ''nhây'' vừa không kém phần đáng yêu này.

Theo Helino


giận chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.