Hành động đẹp: CSGT dùng xe đặc chủng chở 2 mẹ con đi cấp cứu khi quốc lộ 1 bị cấm đường

Lực lượng CSGT đã nhanh chóng dùng xe mô tô đặc chủng đưa hai mẹ con cháu bé đang bị ốm đến bệnh viện kịp thời.

Khi làm nhiệm vụ chốt chặn khu vực quốc lộ chạy qua Bắc Ninh, lực lượng CSGT đã nhanh chóng dùng xe mô tô đặc chủng đưa hai mẹ con cháu bé đang bị ốm đến bệnh viện kịp thời.

Sáng ngày 2/3, ngoài một số tuyến phố Hà Nội thì quốc lộ 1 từ Hà Nội đến thị trấn Đồng Đăng - Lạng Sơn cũng bị cấm đường. Việc này được cho là nhằm đảm bảo an toàn cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un di chuyển rời Hà Nội sau chuyến thăm chính thức Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ rào chắn, đứng phân làn trên đoạn quốc lộ 1 thì một tình huống khẩn cấp bất ngờ xảy ra.

Hành động đẹp: CSGT dùng xe đặc chủng chở 2 mẹ con đi cấp cứu khi quốc lộ 1 bị cấm đường-1

Lực lượng CSGT hỗ trợ đưa hai mẹ con cháu bé đến bệnh viện bằng xe đặc chủng trong khi các phương tiện bị cấm lưu thông trên quốc lộ.

Theo một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội, sáng nay, khi công an đang đứng chốt chặn tại tuyến đường khu vực chân cầu Bồ, Bắc Ninh thì một người phụ nữ ôm theo đứa con nhỏ bị bệnh đang gấp gáp muốn di chuyển qua để đến bệnh viện kiểm tra tình hình.

Hành động đẹp: CSGT dùng xe đặc chủng chở 2 mẹ con đi cấp cứu khi quốc lộ 1 bị cấm đường-2

Nhiều phương tiện và người dân phải đứng bên ngoài hàng rào chắn

Thấy vậy, một đồng chí CSGT đã nhanh chóng dùng xe mô tô đặc chủng để đưa hai mẹ con em bé đến bệnh viện. Điều này, vừa đảm bảo an toàn trên tuyến đường đoàn xe của vị lãnh đạo Triều Tiên di chuyển qua, vừa giúp cháu bé sẽ được khám chữa trong thời gian nhanh nhất..

Sự việc trên đã được người dân đi đường chụp hình lại và đăng tải trên trang mạng xã hội được đông đảo người dân ủng hộ và chia sẻ. Đồng thời, mọi người cũng dành những lời khen ngợi cho chiến sĩ CSGT.

Theo Helino


CSGT

hành động đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.