Hí hửng làm sinh tố bơ, gái đảm méo mặt vì "tai nạn" mà chị em nào cũng từng trải qua với máy xay sinh tố

Những tưởng sẽ có một cốc sinh tố bơ ngon lành, cô nàng N.N.H.T lại phải dọn dẹp 1 bãi chiến trường đúng nghĩa chỉ vì gặp phải "tai nạn" với máy xay sinh tố.

Những tưởng sẽ có một cốc sinh tố bơ ngon lành, cô nàng N.N.H.T lại phải dọn dẹp 1 bãi chiến trường đúng nghĩa chỉ vì gặp phải "tai nạn" với máy xay sinh tố.

là một loại quả mùa hè được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em. Bởi bên cạnh tác dụng tốt cho sức khỏe, bơ còn giúp phái đẹp cải thiện vóc dáng, làn da và trị mụn. Vì vậy mà còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức một cốc sinh tố bơ ngon lành, bổ dưỡng trong những ngày hè oi ả này.

Có lẽ cũng mang suy nghĩ như vậy nên mới đây, N.N.H.T đã quyết tâm vào bếp làm cho mình một cốc sinh tố bơ. Tuy nhiên, thay vì kết quả mỹ mãn như mọi khi, thứ cô nàng nhận được là một bãi chiến trường không hơn không kém.

Hí hửng làm sinh tố bơ, gái đảm méo mặt vì tai nạn mà chị em nào cũng từng trải qua với máy xay sinh tố-1

Chia sẻ của N.N.H.T.

Theo đó, cô nàng chia sẻ: "Rõ là lúc xay vặn chặt rồi không hiểu sao lúc lấy ra nó tuột ren. Kể từ đó T không bao giờ xay sinh tố nữa..."

Hóa ra là "tai nạn" tuột ren quen thuộc của máy xay sinh tố. Thế nên phần bơ được xay ra bung bét, nhoe nhoét khắp nơi thay vì được trút vào cốc như bình thường. Chắc hẳn các chị em đã không ít lần gặp tình cảnh này nên đã để lại bình luận vô cùng sôi nổi:

- Như thế này là vặn không chặt rồi.

- Mình cũng bị vặn nhầm cái ở dưới thành ra bị đổ hết.

- Mình bị 1 lần xay sữa ngô, quên không gài vào chốt và kết quả thì mọi người có thể tự hình dung được rồi.

- Lần đầu dùng máy xay sinh tố mình cũng bị như vậy. Đó là loại không cần xoay để lấy ra mà nhấc lên là ra luôn. Lần đầu không biết mình cũng xoay thế là rớt phần dưới ra, vung vãi tan tành y như bạn luôn.

- Mình cũng bị thế này 1 lần nên đồng cảm lắm.

- Giống mình. Trước đây mình xay nguyên cối cà chua, thế nào lúc mở ra mình lại vặn cái cối mà không nhấc lên. Và kết quả là chuyện gì đến cũng đến...

- Giống mình không lệch phát nào luôn. Hôm đó mình xay thanh long đỏ mà lại còn xay nhiều nên nó lênh láng ra khắp nhà như máu.

- Mình vừa bị hôm qua xong. Đã không được ăn thì chớ lại còn phải đi dọn nhà.

Hí hửng làm sinh tố bơ, gái đảm méo mặt vì tai nạn mà chị em nào cũng từng trải qua với máy xay sinh tố-2

Bãi chiến trường màu xanh do N.N.H.T gây ra.

Nhiều người lại trêu đùa cô nàng rằng vụng về thế này không biết bao giờ mới lấy được chồng:

- Nhìn có chán không!

- Nên thả "Sad" hay "Ha ha" bây giờ?

- Đây là nhanh nhảu đoảng đó. Tội cái máy tự nhiên được đắp mặt nạ bơ.

- Mình nghĩ với khả năng này thì nên cấp bằng cho bạn đi lấy chồng được rồi.

- Đi lấy chồng mà gặp cảnh này thì có mà ăn đủ với mẹ chồng nhé!

Bên cạnh đó, những dân mạng hiểu biết hơn lại đưa ra kinh nghiệm sử dụng loại máy xay này: "Trước lúc xay nên cho chạy thử bằng nước để nguội vừa rửa máy vừa kiểm tra luôn chứ".

Hiện tại "tai nạn" của cô nàng N.N.H.T vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

 

THEO HELINO 


quả bơ


Nổi da gà xem ông Võ Hoàng Yên chữa câm điếc bẩm sinh 15 năm bằng tay không trong loạt clip triệu view: Có phải là 'thần y' như lời đồn?
Có khá nhiều nghi ngờ xung quanh cách "thần y" Võ Hoàng Yên thực hiện khi trị bệnh cứu người. Bởi chẳng cần thuốc men gì, ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh "như thần", đặc biệt là các bệnh như câm điếc, bại liệt, tai biến, thậm chí thụt lưỡi…, chỉ cần bấm huyệt, giật lưỡi, là bệnh nhân khỏi ngay!

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.