Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm

Ngoài âm nhạc, Trà My còn thích dance sport, muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Cô bạn được khen ngợi vì những biểu cảm siêu đáng yêu trong clip hát nhép.

Ngoài âm nhạc, Trà My còn thích dance sport, muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Cô bạn được khen ngợi vì những biểu cảm siêu đáng yêu trong clip hát nhép.

Cuộc sống của các bạn trẻ thế hệ 10X trên những ứng dụng âm nhạc giải trí thời gian gần đây vô cùng sôi động. Những bạn trẻ được nhắc đến nhiều trong cộng đồng trẻ như Linh Ka hay Long Hoàng, Long Bii, và Hoàng Kio cũng từ đây mà vụt sáng, thu hút được lượng fan lớn.

Những bạn gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có tài hát nhép chuẩn xác, biểu cảm gương mặt linh hoạt, khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình mỗi khi xem clip... cũng nhanh chóng có được chỗ đứng riêng trong thế giới mạng.

Nguyễn Thị Trà My (sinh năm 2001 tại Đông Hà, Quảng Trị) vừa trở thành nhân vật được dân mạng quan tâm sau khi cô bạn có clip hát nhép được xuất hiện trên Fanpage có hơn 1,9 triệu lượt thích của M.V - cộng đồng chuyên chia sẻ các clip hát nhép. Clip của Trà My hút hơn 31.000 lượt like và nhiều bình luận chia sẻ.

Trà My chọn hát nhép lại ca khúc "Có em chờ" của nữ ca sĩ Min. Nụ cười có chiếc răng khểnh đáng yêu của cô bạn sinh năm 2001 đã "đốn gục" trái tim của bao anh chàng.

Cô bạn còn có những hành động đáng yêu như thả tim, nheo mắt cười, liên tục thay đổi sắc thái khuôn mặt cho phù hợp với biểu cảm của bài hát. Sự tự tin và cách thể hiện ca khúc hát nhép siêu tự nhiên của Trà My khiến clip của cô bạn được nhiều người yêu thích.

Bất ngờ được biết tới nhờ clip hát nhét, cuộc sống của Trà My có những thay đổi nho nhỏ. Nhiều người quan tâm hơn đồng nghĩa với việc cô bạn cũng đối diện với nhiều nhận xét tiêu cực. 10X cảm thấy khá buồn nhưng bên cạnh vẫn còn bạn bè thân thiết hiểu tính, động viên vượt qua. Ngoài âm nhạc, Trà My còn thích dance sport, muốn thử sức ở lĩnh vực kinh doanh.

Cùng xem một số hình ảnh xinh xắn của cô bạn 10X sở hữu nụ cười răng khểnh đáng yêu nhé!

Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm - Ảnh 2.

Trà My có những biểu cảm đáng yêu trong clip hát nhép.

Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm - Ảnh 3.

Cô bạn đang là học sinh trường THPT Bố Trạch.

Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm - Ảnh 4.

10X thường xuyên chia sẻ các clip hát nhép lên Facebook.

Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm - Ảnh 5.
Khoe răng khểnh đáng yêu trong clip hát nhép, cô bạn sinh năm 2001 được dân mạng xắn tay truy tìm - Ảnh 6.

Theo Trí thức trẻ

clip hát nhép

ngoại hình xinh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.