Lặng người với clip em bé rơi xuống ao ngay trước nhà khi không có người lớn giám sát

Hình ảnh ghi lại cho thấy em bé khoảng chừng 2-3 tuổi bước ra sân chơi thì bất ngờ mon men lại gần bờ ao....

Hình ảnh ghi lại cho thấy em bé khoảng chừng 2-3 tuổi bước ra sân chơi thì bất ngờ mon men lại gần bờ ao khi không có sự giám sát của người lớn. Sau đó em bé trượt chân ngã xuống nước, tuy nhiên, rất may mắn khi đó có một người đàn ông đi qua nhìn thấy đã vội bế em bé lên bờ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng một em bé khoảng chừng 2-3 tuổi bị trượt chân ngã xuống ao khi đang chơi trước nhà.

Lặng người với clip em bé rơi xuống ao ngay trước nhà khi không có người lớn giám sát

Cụ thể, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, một em bé đang chơi 1 mình trước sân nhà không có sự giám sát của người lớn, sau đó em bé này đã mon men lại gần bờ ao. Thế nhưng, do bất ngờ bị trượt chân, em bé đã rớt xuống ao trước nhà, tình huống bất ngờ xảy ra khiến em bé này chỉ còn biết giãy giụa dưới dòng nước trong sự bất lực.

Rất may mắn khi cùng lúc đó có một người đàn ông đạp xe qua đã phát hiện được cảnh tượng này và vội lao xuống bế em bé lên bờ. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ của người dùng mạng. Người thì hoảng sợ, người thì trách móc phụ huynh, người lớn đã không trông coi, giám sát con mình kĩ hơn, người thì thầm cảm ơn trời phật vì em bé may mắn được cứu. Bên cạnh đó, không ít người đã chia sẻ để cảnh tỉnh tới người thân, bạn bè của mình sau sự việc.

Thành viên H.A bình luận: ''Xem clip mà sợ hãi quá! Quá sợ, nếu như không có người đàn ông kia nhìn thấy thì em bé có lẽ số phận đã kết thúc rồi. May mắn còn cứu kịp thời''.

Bạn Y.N thì cho rằng: ''Nhà có trẻ con mà người lớn vô ý quá. Để như vậy quá nguy hiểm, em bé còn quá bé đã cho chơi 1 mình khi không có sự giám sát của người lớn, nhất là nhà lại có ao, hồ, kể cả cháu hay hàng xóm sang chơi không phải nhà thì người lớn cũng chủ quan không trông thế này là không được''.

''May mắn bé được cứu kịp thời chứ nếu không gia đình này hối hận không kịp. Đã có bao nhiêu vụ trẻ con chơi gần ao hồ rồi đuối nước mà người lớn vẫn vô tâm quá. Các phụ huynh cần đặc biệt lưu ý và rút kinh nghiệm. Xem clip mà sợ quá!'', tài khoản T.L bình luận.

Mặc dù sự việc này xảy ra cách đây 3 ngày trước nhưng những gì camera an ninh gia đình này ghi lại được cũng khiến nhiều người rùng mình, sợ hãi khi xem.

 

 THEO HELINO


em bé

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.