Mặc quần lót ren, cô gái bị người yêu 3 năm chia tay vì giống con gái hư

Cư dân mạng đang chia sẻ cho nhau câu chuyện dở khóc dở cười của một cô gái phát hiện lý do năm xưa bị anh chàng bạn trai yêu 3 năm chia tay là vì ... mặc quần lót ren!

Cư dân mạng đang chia sẻ cho nhau câu chuyện dở khóc dở cười của một cô gái phát hiện lý do năm xưa bị anh chàng bạn trai yêu 3 năm chia tay là vì ... mặc quần lót ren!

Chuyện tình dang dở với lí do chia tay "tưởng không nhảm mà nhảm không tưởng" của một cô gái vừa chia sẻ trên một nhóm mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, tháng 11 cô nàng cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Trước đó cặp đôi đã có 6-7 năm làm bạn.

Tuy nhiên, sau chuyến đi đó, bạn trai cô bỗng nói lời chia tay không một lý do. Càng gặng hỏi, anh chàng càng im lặng và chỉ nói là do không hợp nhau. Anh chặn tất cả các phương tiện liên lạc với cô gái này.

Rồi anh chàng có người yêu mới và đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 thì cô nàng nhận được tin nhắn của người xưa, báo 19/3 anh chàng cưới vợ.

Mọi chuyện có lẽ đã không vỡ ra khi cô nàng đi chơi cùng bạn và có chụp ảnh cùng một nhóm bạn, trong đó cô ngồi gần một bạn nam.

Anh chàng bạn trai kia liền nhắn tin hỏi han liệu đó có phải người yêu mới của cô, và câu chuyện chia tay lúc trước mới được nói ra rõ ràng. Tất cả chỉ tại chiếc quần lót ren đỏ!

mac quan lot ren, co gai bi nguoi yeu 3 nam chia tay vi giong con gai hu - 1

mac quan lot ren, co gai bi nguoi yeu 3 nam chia tay vi giong con gai hu - 2

mac quan lot ren, co gai bi nguoi yeu 3 nam chia tay vi giong con gai hu - 3

mac quan lot ren, co gai bi nguoi yeu 3 nam chia tay vi giong con gai hu - 4

Đoạn tin nhắn thổ lộ lí do chia tay năm xưa của chàng trai

Ngay lập tức, bài viết đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận. Một bạn trẻ hài hước bình luận: "Lý do chia tay lạ đời nhất mình từng nghe thấy. Từ giờ yêu ai chắc phải hỏi, anh ơi anh có thích quần lót ren không mất!".

Tài khoản Minh Ngọc K. bình luận: "Trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, đúng là không thể tin được. Cái quần có tội lớn quá". Thậm chí, nhiều người còn hài hước tranh thủ quảng cáo bán đồ lót ren!

mac quan lot ren, co gai bi nguoi yeu 3 nam chia tay vi giong con gai hu - 5

Chiếc quần lót ren tội lỗi được cô nàng chia sẻ là do mẹ cô đi siêu thị thấy nên đã mua cho

Theo Khám phá

chia tay người yêu

đồ lót


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.