Mèo mẹ khiến dân mạng xúc động khi tự tha con ốm đến bệnh viện cầu cứu

Mèo con ngay lập tức được các bác sĩ thú y chữa trị. Còn mèo mẹ được cho ăn và uống sữa để hồi sức.

Giống như một người mẹ, động vật cũng làm mọi thứ để bảo vệ con mình.

Mới đây mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh một con mèo mẹ đã đưa con của mình đến phòng cấp cứu của bệnh viện và nhờ các bác sĩ can thiệp vào bệnh tình của mèo con.

Mèo mẹ khiến dân mạng xúc động khi tự tha con ốm đến bệnh viện cầu cứu-1

Hình ảnh mèo mẹ tha con đến bệnh viện để chữa bênh cho con.

Mervezcan - người chia sẻ những tấm ảnh này lên tài khoản Twitter của mình cho biết, cô đã bị xúc động mạnh khi chứng kiến hành động của mèo mẹ. Nhân viên cấp cứu đã giúp đỡ mèo con ngay lập tức, mèo mẹ không rời khỏi bác sĩ và luôn theo dõi con mình được sưởi ấm.

Mèo mẹ khiến dân mạng xúc động khi tự tha con ốm đến bệnh viện cầu cứu-2

Trong khi mèo con được chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ thú y của bệnh viện điều đến thì mèo mẹ cũng được cho ăn sữa và thức ăn.

Mèo mẹ khiến dân mạng xúc động khi tự tha con ốm đến bệnh viện cầu cứu-3

Những hình ảnh về mèo mẹ có tâm đã khiến nhiều người cảm phục. Đây chính là một hình ảnh đẹp về tình mẫu tử của loài động vật vốn được mệnh danh là loài lạnh lùng. Bên cạnh đó nhiều ý kiến cũng nhận xét chú mèo này thông minh, biết đưa con đến đúng bệnh viện để mèo con được điều trị bệnh tật kịp thời.

THEO ICTVIETNAM 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/meo-me-khien-dan-mang-xuc-dong-khi-tu-tha-con-om-den-benh-vien-cau-cuu-222020294175652184.htm

tình mẫu tử

con mèo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.