Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói "đau quá thì đi về", hỏi con mấy ngày thì... mở mắt

Đang đau quặn bụng mà vẫn phải gặp những tình huống này, nhiều chị em vừa tức lại vừa buồn cười đến ná thở.

Đang đau quặn bụng mà vẫn phải gặp những tình huống này, nhiều chị em vừa tức lại vừa buồn cười đến ná thở. Đúng là phòng đẻ là nơi để biết được lòng dạ đàn ông, biết được cả sự vụng về nhưng cũng rất đáng yêu của các anh nữa.

Ai cũng có những "lần đầu tiên" đáng nhớ: buổi đi học đầu tiên, mối tình đầu tiên hay công việc đầu tiên... Thế nhưng những ông bố lại có thêm 1 "lần đầu tiên" thật đặc biệt nữa, đó chính là lần đầu đưa vợ đi đẻ.

Nhiều anh chàng vốn đã vụng về, lần đầu tiên đưa vợ đi đẻ lại càng lúng túng, do vậy chẳng tránh được những hành động dại dột đến ngây ngô khiến chị em vừa tức lại vừa không nhịn được cười.

Mới đây trên 1 fanpage đình đám với hàng triệu lượt follow, topic những câu chuyện khi đi đẻ đã được lập ra thu hút hàng ngàn bình luận chia sẻ "người thật việc thật". Thử đọc những chia sẻ của chị em mà xem, đố ai mà không ôm bụng mà cười ngặt nghẽo!

Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-1

Hình minh hoạ

Đa số các chia sẻ của chị em từng kinh qua chuyện chửa đẻ, đối tượng để than thở nhiều nhất đó chính là các ông chồng. Nào là ông chồng mê ngủ quá mà khi vợ gọi để đi bệnh viện thì dặn vợ "hay ngủ đi cho quên đau", nào là ông chồng thấy vợ đau quá liền tái xanh mặt, hỏi vợ "hay về không đẻ nữa?"...

Toàn những câu từ "cực phẩm" của các đức lang quân, nghe tức ơi là tức nhưng không thể không bật cười nắc nẻ.

"Tôi đau đẻ còn không khóc. Chồng tôi ở ngoài khóc tu tu. Lúc bế con trong tay còn hỏi bác sĩ mấy ngày thì nó mở mắt. Trời, làm như con chó, con mèo vậy!".

"Dẹp, tất cả không bằng chồng tôi được. Đau vật vã, đau cả đêm, đến sáng chuẩn bị rặn đẻ đến nơi rồi ổng còn mang son ra cho tôi đánh, bảo: Đi đẻ cũng phải xinh".

Hay có những ông chồng vô tư quá mà vợ vừa đẻ mổ xong, vết khâu còn mới mà lại đi rủ vợ xem phim... Châu Tinh Trì. Còn có 1 anh khác, nhiệt tình giúp bế các sản phụ khác về giường, đến vợ mình đẻ xong lại chạy đâu mất hút, bị mẹ đấm cho không trượt phát nào.

Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-2Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-3Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-4Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-5Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-6Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-7Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-8Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-9Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-10Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-11Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-12Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-13Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-14Ngàn lẻ một chuyện cười ra nước mắt khi chị em đi đẻ: Chồng nói đau quá thì đi về, hỏi con mấy ngày thì... mở mắt-15

 

Hiện topic và những chia sẻ bi hài để đời trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Ảnh: Không sợ chó

 

 

Theo Helino 


ông chồng

đi đẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.