Người đàn ông say xỉn lao lên túm đầu tài xế taxi rồi hét lớn: "Tao đánh mày chết luôn, mày thích không?"

Người đàn ông say xỉn liên tục dọa nạt, quát vào mặt nam tài xế, thậm chí quỵt luôn tiền xe, trong khi đó nam tài xế đành câm nín, nhẫn nhịn suốt quãng đường đi, chỉ mong được bình yên di chuyển.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông có biểu hiện say xỉn, liên tục quát nạt, thậm chí dùng tay ghì sát đầu tài xế dọa hành hung khiến ai nấy đều vô cùng phẫn nộ.

Người đàn ông say xỉn ngồi phía sau luôn miệng chửi bới, thậm chí lao lên dọa đánh nam tài xế

Theo nội dung đoạn clip ghi từ camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại cho thấy, nam tài xế chở theo nhóm người đàn ông có biểu hiện say xỉn. Một người đàn ông ngồi ghế phía sau liên tục lèo nhèo, thậm chí dọa đánh nam tài xế, chửi to tiếng suốt quãng đường đi.

Thậm chí, ông ta còn nhoài người lên phía trước, túm đầu tài xế đánh rồi chửi: "Tao đấm mày chết luôn, mày thích không?".

Người đàn ông say xỉn lao lên túm đầu tài xế taxi rồi hét lớn: Tao đánh mày chết luôn, mày thích không?-1

Người đàn ông nhào lên ghế trên, ghì cổ nam tài xế dọa đánh. Ảnh cắt từ clip

Để giữ an toàn cho chính mình, nam tài xế đành nhẫn nhịn, cố gắng câm nín để có thể lái xe tỉnh táo nhất. 

Đáng nói, khi dừng lại ở vị trí khách yêu cầu, cả 3 người này thản nhiên đi vào nhà mà không thanh toán tiền xe. Khi nam tài xế hỏi thanh toán tiền thì nhóm người này lại tỏ thái độ côn đồ, hung hăng thách thức: "Mày dám bước vào đây không? Tí nữa là mày chết luôn, tao kêu thằng em đâm mày chết luôn".

Người đàn ông say xỉn lao lên túm đầu tài xế taxi rồi hét lớn: Tao đánh mày chết luôn, mày thích không?-2

Sau khi tới nhà, nhóm người đàn ông này quỵt luôn tiền, còn dọa "gọi đàn em đến đâm chết mày luôn". Ảnh cắt từ clip

Vì không muốn đẩy mọi chuyện đi xa hơn theo chiều hướng tiêu cực, bất lợi cho mình, tài xế lên xe đi về và tự coi như mình vừa làm từ thiện cho 3 người đàn ông này.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đa số lên tiếng chỉ trích kịch liệt về hành vi và thái độ của 3 người khách trên. Đồng thời tỏ ra cảm thông cho người tài xế.

Được biết, sự việc xảy ra ở Đồng Nai.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ong-say-xin-lao-len-tum-dau-tai-xe-taxi-roi-het-lon-tao-danh-may-chet-luon-may-thich-khong-162210305155649247.htm

tài xế


Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo rửa tiền hơn 100 tỉ đồng
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng.
Trò bẩn để nổi tiếng sau một đêm của TikToker Việt
Sự bùng nổ của TikTok đã cho ra đời một lớp “ai-đồ-tóp-tóp” (cụm từ được chuyển ngữ sang tiếng Việt của “idol TikTok” – thần tượng trên mạng xã hội TikTok). Không cần phải làm nghệ thuật hay đạt thành tựu trong xã hội, chỉ cần làm các clip ngắn kèm theo chiêu trò bẩn, họ có thể nổi tiếng khắp cõi mạng chỉ sau một đêm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.