Ông bố ôm con đi chạy xe ôm, lý do phía sau được tiết lộ khiến nhiều người xúc động

Dù xúc động trước hình ảnh và câu chuyện của ông bố trẻ, nhưng người ta vẫn khuyên anh nên tìm một biện pháp khác an toàn cho cả 2 bố con.

"Cũng chỉ vì kiếm tiền thôi. Trưa nắng tại Đà Nẵng. Mình hỏi sao lại đưa bé đi nắng nôi vậy. Anh trả lời: "Giờ bé cứ đi theo, mình đi là nó khóc, bám miết nên cũng đành lòng thôi". Chúc anh và cháu sức khỏe, đắt khách. Anh lại tiếp tục hành trình dần dần khuất xa".

Đây là câu chuyện nhỏ được đăng lên mạng xã hội. Một ông bố đưa con nhỏ để cùng chạy xe Grab Bike với mình. Bé bám bố, không rời, chẳng xa bố nổi nên cuối cùng anh đưa con theo cùng trong công cuộc mưu sinh.

Ông bố ôm con đi chạy xe ôm, lý do phía sau được tiết lộ khiến nhiều người xúc động-1Ông bố ôm con đi chạy xe ôm, lý do phía sau được tiết lộ khiến nhiều người xúc động-2
Ông bố bế con nhỏ cùng đi chạy xe.

Đọc câu chuyện, người ta đã nghĩ đến những giả thiết khác nhau. Tại sao anh lại bế bé đi? Tại sao anh không mang con cho mẹ bé bế giùm? Tại sao anh và con phải đồng hành cùng nhau trong hành trình khó nhọc như thế? Tuy nhiên, trên tất cả, người ta cảm nhận được tình yêu thương anh dành cho con mình. Có lẽ, họ có lý do phải làm như vậy.

Dân mạng tỏ ra vô cùng thương cảm cho ông bố và em bé suốt hành trình cả ngày rong ruổi như thế. Tuy nhiên người ta vẫn cho rằng, ông bố trẻ này nên tìm phương án khác thích hợp, tìm người trông con thay vì mang con đi khắp nẻo đường thế này - như vậy rất ảnh hưởng tới sức khoẻ của bé.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ong-bo-om-con-di-chay-xe-om-ly-do-phia-sau-duoc-tiet-lo-khien-nhieu-nguoi-xuc-dong-8202074195527598.htm

xe ôm

Grab bike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.