Vì một câu "dạ", nữ hành khách suýt nữa rơi xuống đường

Tăng tốc lên thành 80km/h, tạt cả đầu ô tô là những cách thanh niên lái xe giúp vị khách cảm nhận được sự mạo hiểm.

Tăng tốc lên thành 80km/h, tạt cả đầu ô tô là những cách thanh niên lái xe giúp vị khách cảm nhận được sự mạo hiểm.

Grab bike từ lâu là phương tiện giao thông được nhiều người lựa chọn vì tiện lợi, phổ biến và giá thành rẻ. Từ khi được đón nhận nhiều, có những câu chuyện liên quan đến các chuyến đi bằng Grab khiến khách "dở khóc dở cười".

Mới đây, câu chuyện về một thanh niên lái Grab được đánh giá 5 sao kèm theo nhận xét: "Vui nhộn, mạo hiểm" của khách hàng được nhiều người chú ý.

Vị khách này đã chụp màn hình những dòng cho điểm và đăng lên Story của Instagram.

"Book được anh Grab này, đang ngồi thì anh hỏi: "Chị thích mạo hiểm không". Mình cũng nói: "Dạ thích". Thế là ảnh đi một cái lên đến 80 km/h, tạt đầu xe tải. Ảnh lạng từ Đông sang Tây. Anh đánh võng làm mình xuýt rớt xe.

Xong anh quay sang hỏi: "Chị thấy em mạo hiểm không?". Cho anh 5 sao vì độ chân thật".

Vì một câu dạ, nữ hành khách suýt nữa rơi xuống đường  - Ảnh 1.
Câu chuyện về lái xe Grab vui nhộn là đây.

Câu chuyện về tài xế Grab nhí nhố và thích mạo hiểm nhanh chóng được chia sẻ qua nhiều fanpage. Các bình luận đều bật cười với văn phong kể lại chuyện của cô gái trẻ và sự liều lĩnh từ thanh niên lái xe.

"Nhìn gương mặt tài xế đã thấy hài hước rồi ấy, nói mạo hiểm cái là mạo hiểm được liền, đúng là cảm giác mạnh nhỉ", một dân mạng viết.

"Đi cũng hơi sợ thật, bạn nữ này gan dạ đấy, mình là chắc xin xuống gọi xe khác vì sợ hãi. Nhưng đây có lẽ cũng là trải nghiệm thú vị trong cuộc đời gọi xe đấy chứ", dân mạng khác bình luận.

theo Thế giới trẻ


tài xế GrabBike

Grab bike


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.