"Vui tay" kết bạn Facebook với "trai đã có chủ", cô gái bị người yêu anh chàng mắng nhiếc, lập bàn thờ vì ghen

Nếu so sánh với cô nàng trong câu chuyện mới xảy ra đây thì Hoạn Thư còn phải chịu thua vài bậc bởi màn "đánh ghen" lập bàn thờ tế sống có 1-0-2.

Nếu so sánh với cô nàng trong câu chuyện mới xảy ra đây thì Hoạn Thư còn phải chịu thua vài bậc bởi màn "đánh ghen" lập bàn thờ tế sống có 1-0-2.

Hoạn Thư – nhân vật "huyền thoại" được nhiều người ngày nay nhắc tới mà vẫn rùng mình vì có máu ghen hơn người, ghen cay độc đến mức tàn ác với tình địch. Tuy nhiên, nếu so sánh với cô nàng trong câu chuyện mới xảy ra đây thì Hoạn Thư còn phải chịu thua vài bậc bởi màn "đánh ghen" có 1-0-2 của mình.

Chuyện là có một cô gái đăng đàn than khóc cầu cứu cư dân mạng vì vừa bị một cô gái khác "đánh ghen" bằng cách... lập bàn thờ cúng kiếng và lăng mạ ngày này qua ngày khác. Trong khi cô chỉ làm một hành động rất đơn giản là kết bạn facebook với anh chàng nọ. Mặc dù đã giải thích hết lời, cũng tuyên bố là mình có người yêu 2 năm rồi, nhưng cô bạn gái cuồng ghen kia vẫn không buông tha.

Toàn bộ nội dung cô gái đáng thương viết trên trang cá nhân như sau:

"Em mới chuyển phòng trọ, và vô tình gặp lại bạn cũ chung trường tên T, thế là hai đứa có kết bạn với nhau qua facebook. Nhưng chỉ vài phút sau đó, người yêu của T đã nhắn tin cho em và dùng những lời lẽ nặng nề để xúc phạm em. Trong khi em chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì T có nói với em là đừng trả lời gì hết, để T tự mình giải quyết với bạn gái.

Vui tay kết bạn Facebook với trai đã có chủ, cô gái bị người yêu anh chàng mắng nhiếc, lập bàn thờ vì ghen - Ảnh 1.

Tin nhắn "dằn mặt" của cô người yêu T. và lời xin lỗi kèm dọa nạt gửi cho M.

Thế là vài hôm sau người yêu của T có nhắn tin xin lỗi em, nhưng em cảm thấy chả chân thành gì cả. Nhưng vài hôm sau nữa thì tiếp tục nhắn tin chửi bới lăng mạ em, đăng lên mạng xúc phạm nhân phẩm em. Thật sự em không muốn làm to chuyện, để hai người tự giải quyết. Cho đến thời điểm hiện tại thì T và bạn gái có tạm thời chia tay nhau do T nói T không chịu được những cái màn ghen tuông mù quáng của bạn gái mình nữa, T đã từng bị rất nhiều lần tương tự khi kết bạn với ai đó trên mạng xã hội, rồi T đã phải nhắn tin xin lỗi từng người.

Cuối cùng, chuyện của hai người chia tay thì bạn gái T lại đổ hết mọi tội lỗi vào em, em thật sự không hiểu vì ngay từ đầu em đã nói em với T chỉ là bạn và em cũng có người yêu rồi. Người yêu T nhất quyết không tin và cứ thế là đe dọa, chửi mắng em bất kể ngày đêm. Em không muốn bị làm phiền và hiểu lầm nữa, em phải làm sao bây giờ? Mọi người hãy giúp em ấy nhận ra việc làm sai trái và tác hại của việc ghen mù quáng là như thế nào đi ạ. Em cảm ơn!".

Vui tay kết bạn Facebook với trai đã có chủ, cô gái bị người yêu anh chàng mắng nhiếc, lập bàn thờ vì ghen - Ảnh 2.

Sau khi bị chia tay, cô nàng lại tiếp tục nhắn tin tấn công "tính địch".

Cô gái đáng thương kia cứ nghĩ im lặng và để người trong cuộc tự giải quyết với nhau là hợp lý nhất, nhưng cuối cùng cách này đã phản tác dụng khiến cô nàng bỗng chốc lên… bàn thờ ngồi mà không hiểu vì sao và có chuyện gì đang xảy ra. Cuối cùng cô nàng mới nhận ra hóa ra người yêu của T. thuộc diện ghen tuông mù quáng, vì bất cứ cô gái nào dám mon men kết bạn Facebook với T. đều bị cô người yêu "trừng trị", và sau đó T đã phải đi xin lỗi từng người một.

Vui tay kết bạn Facebook với trai đã có chủ, cô gái bị người yêu anh chàng mắng nhiếc, lập bàn thờ vì ghen - Ảnh 3.

Thậm chí vì ghen mà cô gái trẻ còn... lập hẳn bàn thờ để tế sống người mà mình nghĩ là tình địch.

Câu chuyện được đăng đàn lên mạng xã hội chưa bao lâu thì thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Đa số ai cũng tỏ ra thông cảm cho cô gái đáng thương vô duyên vô cớ bị người khác lập cho bàn thờ, đồng thời chỉ trích thói ghen tuông vô lý của cô nàng bạn gái của T.

Bên cạnh đó, một số người cũng chỉ trích cả T. vì đã không bảo ban bạn gái mình đúng mức, cứ nuông chiều, không cứng rắn đến khi hậu quả xảy ra, cơn ghen bạn gái mình ập đến thì trở tay không kịp.

Một số ít khác thì cho rằng, cô người yêu kia có thể hơi lố, nhưng nội tình không thể đơn giản như thế được, vì không có lửa thì sao có khói.

Còn cô nàng đáng thương bị "tế sống", Đ.H.M. cho biết, cô và T. không hề có gì với nhau, quan hệ giữa hai người chỉ là tình bạn, thậm chí còn không thân. Đ.H.M bức xúc nói thêm về cái chuyện không đáng xảy ra khiến bản thân mình bị phiền toái này: "Khi đăng bài, mình không còn kiềm chế và mình đã nói với T rằng mình không nhịn được nữa về việc em N.T.T (bạn gái T.) đăng status lăng mạ nhân phẩm rồi lập tài khoản khác để cúng tế ảnh mình. Em ấy làm như vậy sẽ có rất nhiều người đọc được và nghĩ mình là người cướp người yêu của em ấy.

N.T.T đăng lên nói mình mà không hề có một bằng chứng xác thực nào cả. T. cũng đã nói về chuyện này nhiều lần cho N.T.T hiểu nhưng em ấy cứ vâng dạ rồi để đó, bạn ấy không thể làm gì được nữa nên đã chấp nhận cho mình làm rùm beng mọi chuyện".

Và khi mọi việc ồn ào, N.T.T đã xóa tất cả các bài viết lăng mạ Đ.M.H trên mạng xã hội và lên tiếng xin lỗi chính thức. Cô nàng Đ.M.H cũng muốn sự việc lắng xuống và kết thúc tại đây nên cũng ra tay xóa hết tất cả những bài đăng cầu cứu của mình trên các diễn đàng hội nhóm, đồng thời Đ.M.H cũng lên tiếng cảm ơn cư dân mạng vì đã "tương trợ" bài trừ sự ghen tuông mù quáng, đáng sợ hơn của Hoạn Thư của N.T.T.

Cuối cùng, sự việc cũng đã tạm lắng xuống. Hy vọng qua đây những ai đang yêu sẽ rút thêm cho mình một kinh nghiệm, đừng vì chữ "tình" mà mù quáng không còn biết phân biệt đúng sai, phải trái. Hãy là một người yêu văn minh lịch sự tử tế, không để những cảm xúc cá nhân nhất thời mà ảnh hưởng đến người khác và cả cuộc tình của mình, kẻo đối phương lại chịu không nổi mà chia tay như anh chàng T. phía trên thì buồn lắm, nhé!

Theo Thời đại


Hoạn Thư

ghen mù quáng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.