Xảy ra tranh cãi, vợ cầm gạch đập vào đầu chồng ngay trước mặt con trai

Thứ năm, 16/11/2017 10:07
Anh chồng chỉ còn biết giơ tay ra đỡ rồi ngồi thụp xuống luôn sau khi nhận đòn đau từ cô vợ và cậu con trai là người chứng kiến tất cả sự việc trên.
Anh chồng chỉ còn biết giơ tay ra đỡ rồi ngồi thụp xuống luôn sau khi nhận đòn đau từ cô vợ và cậu con trai là người chứng kiến tất cả sự việc trên.

Vợ chồng cãi vã đánh nhau, người tổn thương nhất chính là con cái của họ và đoạn clip dưới đây là một ví dụ như thế.

Cụ thể trong đoạn clip, một đôi vợ chồng đang xảy ra tranh chấp ở ngoài đường, hai bên cãi nhau rất quyết liệt. Không biết chuyện gì xảy ra song anh chồng nóng giận đã đánh vào đầu vợ một cái. Cô vợ ngay lập tức cầm viên gạch đòi lao vào đánh chồng. Anh chồng liên tục phản kháng và chống cự.

Xảy ra tranh cãi, vợ cầm gạch đập vào đầu chồng ngay trước mặt con trai - Ảnh 1.

Không rõ nguyên nhân cãi vã giữa cặp vợ chồng này là gì?

Xảy ra tranh cãi, vợ cầm gạch đập vào đầu chồng ngay trước mặt con trai - Ảnh 2.

Cô vợ nhặt cục gạch lên đòi đánh chồng.

Tuy nhiên, lúc anh chồng lên xe để chuẩn bị đi thì cô vợ nắm nguyên viên gạch, lao tới đánh mạnh lên đầu anh một cách không thương tiếc. Vừa đánh cô vừa liên tục chửi bới ầm ĩ.

Người chồng không còn cách nào khác chỉ biết ngồi thụp xuống đất. Cậu con trai đứng gần đó chứng kiến tất cả và có phần sợ sệt. Một lúc sau thì cả nhà 3 người lên xe đi về. Theo quan sát thì hình như chị vợ còn đang mang bầu.

Xảy ra tranh cãi, vợ cầm gạch đập vào đầu chồng ngay trước mặt con trai - Ảnh 3.

Cô vợ đập mạnh vào đầu chồng.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng chẳng biết nguyên nhân xuất phát từ đâu nhưng hành xử của cả hai vợ chồng đều không đúng mực khi tranh cãi, xô xát ngay giữa đường và đặc biệt là trước mắt con cái.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet