VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn tri ân khách hàng

VietCredit triển khai chương trình tri ân đặc biệt giảm lãi suất sâu cho chủ thẻ khi chi tiêu và thưởng “khủng” đến hàng triệu đồng khi khách hàng giới thiệu bạn bè mở thẻ.

Lãi suất nhẹ vơi, tiêu dùng thảnh thơi

Từ ngày 28/10/2021, VietCredit triển khai chính sách giảm lãi suất “Lãi suất nhẹ vơi, tiêu dùng thảnh thơi” như một lời tri ân đặc biệt dành riêng đến các khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn tri ân khách hàng-1
 

Theo đó, những khách hàng đã mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit trước ngày 1/1/2021 và nhận được tin nhắn thông báo của VietCredit sẽ được hưởng lãi suất đặc biệt chỉ 2%/tháng. Mức lãi suất mới nhẹ tênh này được áp dụng cho tất cả các giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán khi mua sắm, giúp các chủ thẻ an tâm dùng thẻ VietCredit đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tiêu dùng cũng như không bỏ lỡ các dự định của bản thân và gia đình.

Đây được coi là chính sách tri ân hấp dẫn và kịp thời của VietCredit trong bối cảnh nhiều khách hàng gặp khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Và cũng không quá nếu nói, đây là “đòn bẩy” để khách hàng có thêm nguồn tài chính trợ lực tái ổn định cuộc sống, kích cầu chi tiêu vào dịp cuối năm.

Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu

Với mong muốn liên tục mang đến sự an tâm và thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, VietCredit triển khai ưu đãi “Chỉ cần giới thiệu, thưởng đến hàng triệu” dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc khi giới thiệu bạn bè cùng mở thẻ.

Theo đó, chỉ cần tham gia giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn đến hơn 5 triệu đồng mỗi tháng. Đặc biệt, chương trình không giới hạn số người được giới thiệu và số tiền thưởng.

VietCredit giảm lãi, tặng thưởng hấp dẫn tri ân khách hàng-2
 

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng chia sẻ và giới thiệu những trải nghiệm sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit đến bạn bè, người quen, do đó, thể lệ rất đơn giản để khách hàng tham gia là có thưởng. Khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao”.

Để tham gia nhận ưu đãi, khách hàng có thể gửi thông tin người được giới thiệu thông qua các cách: sử dụng tính năng “Giới thiệu bạn vay” trên Ứng dụng VietCredit; hoặc liên hệ Nhân viên tư vấn của VietCredit.

Cùng với hàng loạt ưu đãi nổi bật, thẻ tín dụng nội địa VietCredit còn ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với bộ đôi tính năng ứng tiền mặt tại ATM và cà thẻ thanh toán khi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, quán ăn… có máy cà thẻ đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ chỉ cần mở thẻ 1 lần, dùng - trả liên tục trong hạn mức được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ và cũng không tốn bất kỳ loại phí nào như phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê, phí tất toán trước hạn,…

Chưa hết, từ nay cho đến hết 31/12/2021, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất 14 ngày đầu tiên kể từ khi kích hoạt thẻ. Lãi chỉ tính trên số tiền và số ngày thực dùng nên chủ thẻ dễ dàng tự tính toán và theo dõi khoản vay của mình, không lo chi tiêu quá tay. Ngoài ra, chủ thẻ còn được chủ động chọn ngày phù hợp với khả năng tài chính của mình, giúp việc chi trả khoản vay được thuận tiện.

Để mở thẻ, khách hàng có thể đăng ký chỉ trong vài phút ngay trên ứng dụng VietCredit, đồng thời được nhân viên tư vấn hướng dẫn để việc đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng. Với các tiện ích thẻ cũng như hàng loạt chính sách lấy khách hàng làm trọng tâm của VietCredit, thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là “bảo bối” tài chính thiết thực, song hành cùng khách hàng trong giai đoạn hồi phục, ổn định cuộc sống sau dịch. Tuy nhiên, VietCredit khuyến cáo khách hàng không nên lạm dụng vay khi không thực sự cần thiết hoặc vay quá khả năng chi trả để sử dụng khoản vay một cách hữu ích.

Hotline 1900 6515

Website: www.vietcredit.vn

Ngọc Minh


cho vay tiêu dùng

vay tín dụng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.