‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh hé lộ có tình yêu mới?

Thứ bảy, 20/05/2017 20:28
Dù nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn tin vào tình yêu và luôn chờ đợi người đàn ông tiếp theo đến với cô.
Dù nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm nhưng Ngọc Trinh vẫn tin vào tình yêu và luôn chờ đợi người đàn ông tiếp theo đến với cô.

Ngọc Trinh không chỉ xinh đẹp, gợi cảm mà còn giàu có. Cô luôn thu hút ánh nhìn của các đấng mày râu mỗi lần xuất hiện ở nơi đông người. Mặc dù vậy chuyện tình của ‘Nữ hoàng nội y’ lại khá lận đận.

Ngọc Trinh trải qua nhiều mối tình với các đại gia nhưng đều thất bại. Dẫu vậy, cô vẫn tin và tình yêu và luôn đi tìm người đàn ông yêu thương mình hết lòng.


Cách đây ít giờ, Ngọc Trinh chia sẻ: “Em thích anh. Ɲhưng khoan уêu. Ta chậm thôi bởi vì em hơi khó hiểu. Em thích sự quan tâm. Em thích được nuông chiều. Em thích con trai như anh nhưng em hơi khó уêu”.


Ngọc Trinh chia sẻ về tình yêu mới đang chớm nở.

Lời chia sẻ này ngay lập tức khiến fans thích thú. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh lại bắt đầu tình yêu mới. Có người khuyên cô nên yêu lại Vũ Khắc Tiệp. Và cũng có ý kiến cho rằng cô giàu như thế không cần yêu đại gia nữa mà yêu người bình thường sẽ hạnh phúc hơn.


Fans nghĩ Ngọc Trinh đã bắt đầu tình yêu mới.

Theo Giadinhvietnam
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet