Clip: Cao Ngân cố "rặn nước mắt" như Mỹ Tâm nhưng không thành công

Thứ năm, 10/08/2017 10:59
"Cây hài" Cao Ngân lại tiếp tục tung chiêu nhưng lần này là đầu tư hẳn một clip cover "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm cùng 2 thí sinh Kim Dung và Chà Mi.

"Cây hài" Cao Ngân lại tiếp tục tung chiêu nhưng lần này là đầu tư hẳn một clip cover "Đâu chỉ riêng em" của Mỹ Tâm cùng 2 thí sinh Kim Dung và Chà Mi.

Vốn là fan ruột của ca sĩ Mỹ Tâm nên dễ gì Cao Ngân bỏ qua ca khúc "Đâu chỉ riêng em" đang đình đám hiện nay. Nếu như mọi người cover bình thường thì Cao Ngân thực hiện hẳn một bản lipsync cộp mác "cây hài nhà chung".


Kết hợp cùng với Chà Mi và Kim Dung thực hiện ngay trong nhà chung, bản cover này của cả ba khiến khán giả cười như được mùa. Nếu như Chà Mi và Kim Dung nhép theo lời bài hát một cách say mê thì đến lượt Cao Ngân không thể nào nhịn được cười với nét mặt "đơ có đẳng cấp" của cô nàng.

Thêm vào đó, hình ảnh Cao Ngân cố rặn nước mắt giống như ca sĩ Mỹ Tâm nhưng rất tiếc phải nhờ đến sự trợ giúp của "tổ kỹ thuật" càng khiến các fan phát cuồng vì cô.

Cao Ngân cố rặn nước mắt như Mỹ Tâm nhưng không thành công - Ảnh 2.

Trong khi Kim Dung...

Cao Ngân cố rặn nước mắt như Mỹ Tâm nhưng không thành công - Ảnh 3.

...và Chà Mi biểu cảm thế này...

Cao Ngân cố rặn nước mắt như Mỹ Tâm nhưng không thành công - Ảnh 4.

...đến Cao Ngân thì không thể nhịn được cười với độ đơ của cô nàng

Cao Ngân cố rặn nước mắt như Mỹ Tâm nhưng không thành công - Ảnh 5.

Cố rơi nước mắt nhưng không ra nên đành phải nhờ trợ giúp

Cao Ngân cố rặn nước mắt như Mỹ Tâm nhưng không thành công - Ảnh 6.

Hậu trường "cây nhà lá vườn" của 3 cô gái

Trong mùa giải trước đó, Cao Ngân cũng từng cover một ca khúc khác của Mỹ Tâm bằng chính giọng hát của mình, chắc có lẽ sau lần đó, nhận thấy kỹ năng hát hò của mình tỷ lệ nghịch với kỹ năng người mẫu, nên lần này cô nàng lipsync cho lành.


Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet