Hari Won like status "đá đểu" Linh Chi giữa ồn ào chia tay Lâm Vinh Hải

Thứ tư, 16/08/2017 15:51
Động thái của Hari Won với câu chuyện Linh Chi - Lâm Vinh Hải được công chúng xôn xao bàn tán.
Động thái của Hari Won với câu chuyện Linh Chi - Lâm Vinh Hải được công chúng xôn xao bàn tán.

Bức ảnh Linh Chi thân thiết bên người đàn ông giấu mặt làm rộ lên nghi vấn cô và Lâm Vinh Hải đã "đường ai nấy đi" trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng những ngày gần đây. Phía Linh Chi khẳng định khi người trong cuộc chưa lên tiếng thì mong công chúng đừng suy đoán, trong khi đó Lâm Vinh Hải phủ nhận tin đồn này. 

Hari Won like status đá đểu Linh Chi giữa ồn ào chia tay Lâm Vinh Hải - Ảnh 1.

Nghi vấn Lâm Vinh Hải và Linh Chi chia tay được công chúng quan tâm bình luận những ngày qua.

Công khai hẹn hò sau khi Lâm Vinh Hải ly hôn với vợ cũ, cặp đôi nhận phải vô số gạch đá từ dư luận. Tin đồn chia tay chưa được khẳng định nhưng cư dân mạng liên tục chia sẻ bày tỏ sự vui mừng, đồng tình. Đặc biệt, nữ ca sĩ Hari Won cũng có động thái bất ngờ khi like một status đề cập tới câu chuyện của Linh Chi và Lâm Vinh Hải. 

Cụ thể, giọng ca "Anh cứ đi đi" đã lẳng lặng ấn nút like dòng trạng thái: "Không phải người trong cuộc nên không bình luận cách họ yêu, chỉ là không hiểu vì sao có những người phụ nữ mới hôm qua còn thề ước khó khăn có nhau, mà quay 180 độ lại yêu xa, yêu gần, rồi thì 'người đàn ông duy nhất của đời em'. Với những cô gái ấy, chả người đàn ông nào là duy nhất cả". 

Hari Won like status đá đểu Linh Chi giữa ồn ào chia tay Lâm Vinh Hải - Ảnh 2.

Động thái của Hari Won trước đoạn status nói "móc" Linh Chi.

Hari Won like status đá đểu Linh Chi giữa ồn ào chia tay Lâm Vinh Hải - Ảnh 3.

Cư dân mạng suy đoán rằng Hari Won đang đồng tình quan điểm cho rằng "Không có người đàn ông duy nhất với Linh Chi". Nhưng cũng có thể, cô nàng chỉ tiện tay bấm like khi lướt newfeed facebook mà thôi.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet