Không muốn con trai theo nghệ thuật nhưng nhìn hành động này của bé Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển lại phải "đau đầu" rồi đây

Chủ nhật, 10/03/2019 20:25
Bố mẹ Phan Hiển từng không muốn cho anh theo con đường nghệ thuật và hiện tại, bản thân nam vũ công này cũng không muốn con trai nối nghiệp mình.

Bố mẹ Phan Hiển từng không muốn cho anh theo con đường nghệ thuật và hiện tại, bản thân nam vũ công này cũng không muốn con trai nối nghiệp mình.

Gia đình Phan Hiển có truyền thống là kinh doanh, thế nên khi Phan Hiển muốn đi theo con đường nghệ thuật, bố mẹ anh đã có đôi chút phiền lòng. Tuy nhiên, khi nhìn thấy niềm đam mê của con trai, bố mẹ Phan Hiển đã quyết định ủng hộ anh và tạo điều kiện hết sức để nam vũ công phát triển sự nghiệp. 

Không muốn con trai theo nghệ thuật nhưng nhìn hành động này của bé Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển lại phải đau đầu rồi đây-1
Phan Hiển từng bị bố mẹ phản đối khi đi theo nghệ thuật.

Tâm sự với báo chí, Phan Hiển cũng cho biết, dù mới chỉ 4 tuổi nhưng con trai của anh - bé Kubi đã sớm bộc lộc khả năng dancesport. Dẫu vậy, anh không có ý định cho con đi theo con đường của mình. Ông bà nội cũng muốn hướng Kubi nối nghiệp kinh doanh của gia đình. 

Thế nhưng mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển bất ngờ chia sẻ những hình ảnh của Kubi trong trang phục dancesport kèm dòng trạng thái: "Mẹ đi chấm thi, Kubi nhất định đòi mặc đồ dancesport để đi thi mới chịu đó mấy cô chú ơi". 

Không muốn con trai theo nghệ thuật nhưng nhìn hành động này của bé Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển lại phải đau đầu rồi đây-2Không muốn con trai theo nghệ thuật nhưng nhìn hành động này của bé Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển lại phải đau đầu rồi đây-3
Nhìn Kubi rất ra dáng trong bộ trang phục khiêu vũ. 

Chia sẻ của Phan Hiển đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những ý kiến nhận xét Kubi giống ba như đúc thì ai cũng phải công nhận rằng nhìn con trai của Khánh Thi - Phan Hiển rất có tố chất, đúng là "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh".

Kubi thường xuyên được đi cùng bố mẹ đến các buổi biểu diễn hay các lớp dạy trong trung tâm của gia đình. Mới 4 tuổi nhưng nhóc tỳ nhà Phan Hiển - Khánh Thi rất hứng thú với dancesport và bộc lộ năng khiếu bẩm sinh với khả năng bắt nhịp giai điệu, nghe nhạc và thực hiện nhiều động tác đặc trưng của từng điệu nhảy trong bộ môn này.

Không muốn con trai theo nghệ thuật nhưng nhìn hành động này của bé Kubi, Khánh Thi - Phan Hiển lại phải đau đầu rồi đây-4
Cậu bé đã sớm bộc lộ khả năng của mình, không hổ danh là "con nhà nòi" dù không bà nội đang hướng cho bé theo nghiệp kinh doanh. 

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet