Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa?

Chủ nhật, 23/07/2017 08:38
Tình yêu của họ giống như vở hài kịch và hai người đang cố gắng diễn cho khán giả là những fan của mình thưởng lãm.

Tình yêu của họ giống như vở hài kịch và hai người đang cố gắng diễn cho khán giả là những fan của mình thưởng lãm.

Chuyện ồn ào xung quanh tình yêu của Quang Lê – Thanh Bi khiến người hâm mộ thất vọng. Tình yêu của họ giống như vở hài kịch và hai người đang cố gắng diễn tròn vai cho khán giả là những fan của mình thưởng lãm. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất trong showbiz Việt

Điểm chung của những mối tình ồn ào ấy là những người trong cuộc luôn tìm cách để “khoe” với cả thế giới rằng mình đang yêu.

Những cuộc tình ồn ào  trên mạng xã hội

Ca sĩ Quang Lê khiến nhiều người sững sờ khi xác nhận chia tay Thanh Bi từ hơn 4  tháng trước. Dư luận càng cảm thấy bất ngờ hơn khi anh khẳng định hai người dù chia tay nhưng vẫn có thể gặp và ngủ với nhau.

Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa? - 1

Những hình ảnh tình tứ của Quang Lê và Thanh Bi

Điều khiến nhiều người ngạc nhiên hơn là khi chia sẻ với báo giới, Thanh Bi vẫn nói về chuyện tình của mình với nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” như chưa có chuyện gì xảy ra.

Thanh Bi và Quang Lê yêu nhau hơn hai năm. Tất nhiên, tình yêu ấy được giấu kín cho đến khi hai người…chia tay. Thời điểm dư luận biết chuyện tình của họ cũng tương ứng với thời gian hai người chia tay như Quang Lê tiết lộ.

Có lẽ ít người có thể yêu nhau trong bí mật, chia tay một cách ồn ào như cách của Quang Lê và Thanh Bi đã làm. Nhiều người cho rằng cặp đôi đang dùng chuyện tình cảm để PR. Tuy nhiên, Thanh Bi đã lên tiếng phủ nhận điều đó.

Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa? - 2

Gia đình hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh và Tim

Trước vụ ồn ào của Quang Lê và Thanh Bi, Trương Quỳnh Anh và Tim cũng từng khiến dư luận mệt mỏi với trò “đuổi bắt tình yêu” của họ.

Điều thú vị là, những lần xuất hiện tin đồn rạn nứt tình cảm giữa Tim và Trương Quỳnh Anh đều trùng hợp với một sự kiện, một dự án âm nhạc hay điện ảnh nào đó của chàng hoặc nàng. Chính vì vậy, việc một số người nghi ngờ cặp đôi này dùng chuyện tình cảm để gây sự chú ý không phải không có cơ sở.

Mới đây nhât, chuyện tình yêu của Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn mới thực sự khiến khán giả cười ra nước mắt. Chỉ vì không chịu được áp lực mà Hoàng Sơn đã quyết định chia tay Hiền Hồ để vừa lòng fan.

Thế mới biết, người  hâm mộ có một sức mạnh ghê gớm đến mức có thể "can thiệp" được vào đời sống tình cảm của thần tượng. Hoặc giả, tình yêu của Hoàng Sơn dành cho fan lớn hơn cho bạn gái nên anh chấp nhận dù có mất người yêu cũng không thể để mất "lượng follow".

Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa? - 3

Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa? - 4

Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn trên sân khấu

Yêu như đang “diễn”

Quang Lê và Thanh Bi khẳng định họ vẫn là “bạn bè thân thiết” khi chia tay. Thậm chí nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” còn khẳng định họ vẫn có thể “gặp nhau và ngủ cùng” không có vấn đề gì. Có lẽ, ít có cặp đôi nào sau khi chia tay mà vẫn làm được điều mà Quang Lê nói.

Vợ chồng Tim – Trương Quỳnh Anh cũng luôn tay trong tay đến các sự kiện, cùng khoe những hình ảnh lãng mạn của hai người trên trang cá nhân như cách để khẳng định rằng họ vẫn đang rất hạnh phúc. Chuyện chia tay càng khiến hai người được cộng đồng mạng chú ý hơn.

Quang Lê, Thanh Bi chia tay vẫn ngủ cùng nhau: Yêu hay trò đùa? - 5

Dù chia tay đã hơn 4 tháng nhưng mới đây, Quang Lê vẫn "nhớ người yêu" ?

Phải chăng cách thể hiện tình yêu của các ngôi sao giải trí cũng cần phải “khác người”? Hay tình yêu với họ cũng giống như một vở diễn và họ đang cố gắng hoàn thành vai diễn của mình để người hâm mộ thưởng lãm.

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet