Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên

Thứ năm, 02/05/2019 14:42
Tang lễ chị Đinh Hải Yến diễn ra vào trưa 2/5 tại Nhà tang lễ Phùng Hưng. Chị Yến ra đi đột ngột sau vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở hầm Kim Liên.

Tang lễ chị Đinh Hải Yến diễn ra vào trưa 2/5 tại Nhà tang lễ Phùng Hưng. Chị Yến ra đi đột ngột sau vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở hầm Kim Liên.


Đám tang đẫm nước mắt của nữ nghệ sĩ nhà hát kịch bị xe Mercedes đâm tử vong: Soha

Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-1Ra đi ở tuổi 43 khi hai con còn chưa trưởng thành, chị Đinh Hải Yến khiến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp xót thương. Những năm qua, chị gắn bó với công việc làm phục trang tại Nhà hát Kịch, là người đứng sau góp phần làm nên thành công của các vở diễn.Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-2Vụ tai nạn xảy ra vào rạng sáng 1/5 tại hầm Kim Liên (Hà Nội) đã cướp đi mạng sống của hai phụ nữ, trong đó có chị Yến. Những người đến viếng không kìm được nước mắt khi chứng kiến hai con của chị ngậm ngùi đứng trước linh cữu người mẹ xấu số. Hoàn cảnh của chị Yến rất éo le, chồng thất nghiệp, con trai thứ hai mắc chứng tự kỷ. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-3Ai cũng bàng hoàng không tin chị Đinh Hải Yến đã vĩnh viễn ra đi, để lại hai con thơ dại. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-4Ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia, đến viếng và chia buồn cùng gia đình người đã khuất. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-5Giọt nước mắt của người thân khiến những người có mặt ở tang lễ càng thêm xót xa. Một đại diện của Nhà hát kịch chia sẻ về chị Yến: "Chị không phải là người tương tác với khán giả thông qua các vai diễn trên sân khấu nhưng chị là cầu nối đưa khán giả đến với sân khấu, là một phần gia đình của chúng tôi".Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-6Nghệ sĩ Xuân Bắc trong dòng người đến tiễn biệt đồng nghiệp. Anh trầm ngâm trước linh cữu người đã khuất. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-7Nhiều nghệ sĩ, diễn viên bật khóc nức nở khi biết gia cảnh của đồng nghiệp. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-8NSƯT Trung Anh thành kính phân ưu. Trước đó, nhiều diễn viên của Nhà hát kịch Việt Nam chia sẻ nỗi đau với gia đình chị Yến trang cá nhân, mong luật pháp trừng trị đích đáng kẻ gây ra cái chết oan cho hai người phụ nữ. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-9NSƯT Đình Chiến lặng lẽ trong dòng người vào viếng. Chị Đinh Hải Yến được đồng nghiệp nhận xét là người chăm chỉ, hết lòng vì công việc và luôn mang tiếng cười đến cho mọi người. Xuân Bắc và nghệ sĩ nhà hát viếng đồng nghiệp vụ tai nạn hầm Kim Liên-10Với gia đình chị, nỗi đau, sự mất mát này quá lớn. Sau lễ viếng, thi hài chị Đinh Hải Yến sẽ được hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn vũ. 

Theo Zing

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet