Có một số vật dụng không nên để trên kệ đầu giường, nếu không sẽ dễ hủy hoại tình cảm vợ chồng, sức khỏe đi xuống

Phong thủy nhà ở cũng phần nào ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, sự nghiệp và những may mắn khác của gia đình.

Việc trang trí nhà cửa theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Có nhiều điều cấm kỵ, nếu phạm phải sẽ dễ gây xung đột và mất tài lộc. Đối với phong thủy của kệ đầu giường ngủ, bạn cũng cần chú ý nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Không nên đặt máy phóng điện trên kệ đầu giường. Vì đồ này có từ trường nên bức xạ của sóng điện từ sẽ gây hại rất lớn cho cơ thể con người. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi lại càng không thể chấp nhận được, nếu không sức khỏe sẽ giảm sút trầm trọng.

Có một số vật dụng không nên để trên kệ đầu giường, nếu không sẽ dễ hủy hoại tình cảm vợ chồng, sức khỏe đi xuống-1

Không nên đặt cây có hoa trên kệ đầu giường. Nhiều người thích trồng hoa để làm vật trang trí nhưng nếu là trong phòng ngủ thì không nên. Trong thực vật có hoa, phấn hoa không tốt cho giấc ngủ, nhất là đối với những người bị dị ứng với phấn hoa. Trên kệ đầu giường nên chỉ đặt đèn ngủ là phù hợp nhất.

Có một số vật dụng không nên để trên kệ đầu giường, nếu không sẽ dễ hủy hoại tình cảm vợ chồng, sức khỏe đi xuống-2

Đừng bao giờ đặt gương trên kệ đầu giường. Nhiều người trang trí gương ở đầu giường để tiện cho việc soi gương, nhưng đặt như vậy thì dễ thu hút nhân vật phản diện. Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có của gia đình, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt.

Có một số vật dụng không nên để trên kệ đầu giường, nếu không sẽ dễ hủy hoại tình cảm vợ chồng, sức khỏe đi xuống-3

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Minh Minh - Vietnamnet


phong thủy nhà ở


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.