Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao

Khi trang trí phòng tắm, gia chủ chỉ cần ghi nhớ mẹo nhỏ sau đây thì không gian sẽ trở nên đẹp đẽ, hữu dụng và chẳng hề thua kém khách sạn cao cấp.

1. Đừng lãng phí không gian sau bồn cầu

Trên thực tế, đôi khi trong trang trí nhà cửa, vị trí phía sau bồn cầu hoàn toàn không được sử dụng. Trong trường hợp này, bạn cần phải tìm một số không gian lưu trữ ở những nơi khác trong nhà. Điều này rất lãng phí bởi mặt sau của bồn cầu thực sự có thể được tận dụng để làm một số không gian lưu trữ. Ví dụ, chúng ta có thể làm giá để đồ, lắp đặt tương đối đơn giản, lại đựng được nhiều đồ hoặc đặt một số cây xanh để trang trí, hay lưu trữ một số vật dụng không mấy khi sử dụng.

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-1

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-2

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-32. Sử dụng tủ gương để lưu trữ

Việc sử dụng tủ gương trong phòng tắm cũng rất hữu ích. Một số tủ gương có thể mở sang một bên, thuận tiện hơn khi sử dụng và không ảnh hưởng đến gương. Tuy nhiên, khi lắp đặt tủ gương cũng phải xem xét một số chi tiết như đóng mở có thuận tiện không.

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-43. Chậu rửa trên và phần bên dưới là tủ

Chọn thiết kế bồn rửa ở trên và bên dưới là tủ vô cùng thực dụng. Bạn có thể sử dụng để lưu trữ một số đồ dùng vệ sinh. Và nếu đối với những gia đình có nhiều đồ, chẳng hạn như phụ nữ có nhiều mỹ phẩm thì chúng ta có thể thiết kế thêm chỗ để đồ ở khu vực này. Kiểu thiết kế này sẽ tạo cảm giác phòng tắm giác sạch sẽ và gọn gàng.

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-54. Tủ có ngăn đựng đồ cũng rất phổ biến

Ngày nay, không gian nhà vệ sinh ở nhiều gia đình không quá rộng nên thiết kế tủ có nhiều ngăn đựng đồ cũng là một ý tưởng tốt.

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-65. Tận dụng tối đa khoảng trống trên tường và các góc nhà

Có rất nhiều không gian tường cũng được sử dụng tốt như các góc nhà. Ví dụ như đặt một số kệ trên tường, bạn cũng có thể đặt một số vật dụng, hoặc đồ trang trí, và với phòng tắm, bạn có thể làm kệ ở góc tường, rất hữu ích để đặt đồ dùng vệ sinh.

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-7

6. Dùng cây xanh để trang trí

Bên trong phòng tắm cũng có thể trang trí tạo thành không gian đẹp mắt và khử mùi, khử độc. Bạn có thể trồng cây trầu bà, cây lưỡi hổ, cây thường xuân, cây cọ cảnh... 

Phòng tắm trang trí theo cách này, không gian cực đẹp, sang chảnh chẳng thua kém khách sạn 5 sao-8

Theo Minh Minh - Vietnamnet


thiết kế nhà đẹp

phòng tắm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.