Hai “cẩu tặc” bị người dân đánh bất tỉnh, đốt cháy xe máy gây náo loạn cả vùng quê

Phát hiện 2 đối tượng đang tìm cách chích điện để trộm chó, người dân đã chạy ra vây bắt, đánh đập khiến cả hai bất tỉnh.

Phát hiện 2 đối tượng đang tìm cách chích điện để trộm chó, người dân đã chạy ra vây bắt, đánh đập khiến cả hai bất tỉnh. Chiếc xe máy cũng bị người dân đốt cháy.

Sáng 28/7, một số người dân sống quanh khu vực ấp Tân Cang, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã phát hiện 2 nam thanh niên đang chích điện để trộm chó của một gia đình trong khu vực nên đã hô hoán thông báo.

hai “cau tac” bi nguoi dan danh bat tinh, dot chay xe may gay nao loan ca vung que - 1

Gần chục chú chó đã bị hai đối tượng chích điện

Bị phát hiện, 2 đối tượng đã leo lên xe máy có chở một bao tải rồi bỏ chạy. Lúc này, người dân dồn sức truy đuổi, bắt được 2 đối tượng.

Vì quá bức xúc, một số người dân đã đánh 2 tên “ cẩu tặc” bất tỉnh giữa đường và đốt cháy xe máy.

hai “cau tac” bi nguoi dan danh bat tinh, dot chay xe may gay nao loan ca vung que - 2

Hai đối tượng bị người dân đánh bất tỉnh

Một số người dân cho biết, thời gian qua, khu vực ấp Tân Cang nhiều lần xảy ra tình trạng trộm chó khiến họ vô cùng bức xúc.

Nhận tin báo, Công an xã Phước Tân đã có mặt tại hiện trường, ngăn chặn vụ hành hung và điều tra vụ việc. Đội 117 cũng có mặt hỗ trợ để đảm bảo trật tự và hỗ trợ đưa 2 đối tượng đi cấp cứu.

hai “cau tac” bi nguoi dan danh bat tinh, dot chay xe may gay nao loan ca vung que - 3

Lực lượng chức năng đưa 2 tên "cẩu tặc" đi cấp cứu

Theo Khai Tâm (Khám phá)

trộm chó

đánh người

bất tỉnh

cẩu tặc

chích điện


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.