4 con giáp cẩn trọng kẻo dính hoạ thị phi, tiểu nhân vây hãm trong tháng 8 này

Thứ sáu, 27/07/2018 14:42
Trong tháng 8 dương lịch, đường công danh của 4 con giáp này khó bề suôn sẻ do dễ bị tiểu nhân quấy phá.

Trong tháng 8 dương lịch, đường công danh của 4 con giáp này khó bề suôn sẻ do dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tiểu nhân ở chỗ tối, bản mệnh lại ở nơi sáng nên khó lòng tránh hết được những việc mà kẻ xấu gây ra.

Tuổi Tý

 

Tử vi tháng 8 của con giáp này cho thấy đường tài lộc khá bất ổn, tiền bạc vẫn vào nhà nhưng không nhiều, các khoản chi lại tốn kém.

Trong tháng này, đường công danh của người tuổi Tý khó bề suôn sẻ do dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tiểu nhân ở chỗ tối, bản mệnh lại ở nơi sáng nên khó lòng tránh hết được những việc mà kẻ xấu gây ra.

Điều cần nhớ với con giáp này là cẩn trọng trong mọi công việc, ngay cả với những người mình cho rằng thân tín. Trong nội bộ công ty, bạn có thể bị đồng nghiệp nói xấu mà không hề biết, bên ngoài làm ăn với đối tác, cũng cần chú ý, tránh lơ là mất cảnh giác. Mọi thành công đều cần sự cẩn thận, tỉ mỉ.

Song, con giáp này chớ thấy vậy mà mất tinh thần bởi với sự thông minh, nhanh nhạy trời phú, tuổi Tý hoàn toàn có thể thành công nhờ sự nỗ lực và kiên trì.

Tuổi Mùi

 

Tháng 8 sẽ là quãng thời gian khá chật vật với người tuổi Mùi khi tiền bạc vẫn kiếm được song vận trình lại xuất hiện tiểu nhân quấy phá. Theo tử vi, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực trong công việc, cần vững lòng và quyết tâm cao độ thì mới có thể đạt được thành công.

Bạn là người có năng lực và được cấp trên ghi nhận điều đó. Song càng phát triển lên, càng có nhiều khó khăn hơn khiến bạn căng thẳng. Hãy học cách thư giãn, buông bớt những áp lực đặt lên vai mình. Việc cố gắng kham quá nhiều việc sẽ chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi, hiệu quả công việc giảm sút.

Sự tài năng và thành công của bạn chính là điều khiến những kẻ tiểu nhân kia ganh ghét, đố kỵ. Chúng sẽ tìm cách để đơm đặt tạo tiếng xấu cho người tuổi Mùi. Chính vì vậy điều bạn cần làm là cẩn trọng với đồng nghiệp, không quá tin tưởng ai, đặc biệt không cho ai vay, mượn tiền trong thời gian này.

Tuổi Dậu

Vận trình tháng 8 của người tuổi Dậu khá tươi sáng khi công việc thuận lợi, mọi sự hanh thông, làm đâu thắng đó. Song, những người càng thành công lại càng dễ bị kẻ xấu ganh tỵ.

Công việc thuận lợi nhưng con giáp này vẫn luôn cần nhớ nâng cao sự thận trọng, cảnh giác, tránh để kẻ tiểu nhân lợi dụng cơ hội để hãm hại mình. Theo tử vi, tuổi Dậu đang có cơ hội thăng tiến lớn, sự nỗ lực của bạn đã được cấp trên ghi nhận, chính vì vậy càng không được chủ quan lơ là, tạo kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cũng là một trong những con giáp không mấy may mắn trong tháng 8 này khi chuyện tình cảm gặp nhiều điều phiền lòng, không được như mong muốn.

Chuyện tình cảm không được như ý đôi khi khiến họ trở nên căng thẳng, dễ cáu dẫn đến việc nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy nhớ một điều, không nên để cảm xúc chi phối bản thân quá nhiều. Điều đó có thể vô tình khiến bạn mắc phải những sai lầm không đáng có.

Tháng 8, con giáp này dễ phải đối mặt với hoạ tiểu nhân nên càng cần cẩn thận trong mọi hành động. Tuổi Tuất rất nhanh nhạy, chỉ cần bạn bình tĩnh trong xử lý công việc, không tin vào những lời đường mật của kẻ xấu, tiểu nhân chắc chắn sẽ không thể làm hại được bạn.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Theo Khám Phá 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet