5 cặp con giáp này mà GẶP MẶT, GIAO LƯU đầu năm thì cả hai sẽ MAY MẮN, PHÁT TÀI suốt năm

Dưới đây là những cặp con giáp nên gặp mặt và giao lưu với nhau ngày đầu năm để cả năm may mắn, giàu sang, vượng phát.

Dưới đây là những cặp con giáp nên gặp mặt và giao lưu với nhau ngày đầu năm để cả năm may mắn, giàu sang, vượng phát.

Tuổi Dần - Tuổi Hợi

Tuổi Dần là những người thích thể hiện, thích phiêu lưu, có cách sống khá lập dị. Tuổi Hợi lại giỏi nhẫn nhịn nên sẽ rất phù hợp và ít xảy ra xung đột. Hai tuổi này nên gặp nhau ngày đầu năm để xong người.

Tuổi Mão - tuổi Tuất

Mão và Tuất là tổ hợp sinh tài. Bát tự trụ năm Mão tinh tế tỉ mỉ, tuy nhiên do quá bảo thủ nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với bản thân, trong khi đó người tuổi Tuất trung thành, đáng tin cậy, năng lực thực hiện công việc cao, mánh khóe trong giao thiệp không cao. Sự kết hợp của hai con giáp này chắc chắn là đạt nhiều thành tựu, đôi bên cùng có lợi.

Tuổi Ngọ - Tuổi Mùi

Tuổi Ngọ có tính cách nhanh nhẹn, phóng khoáng nhưng hay cả thèm chóng chán. Tuổi Mùi chính trực, hiền lanh, dễ cảm thông với người khác. Đầu năm Bính Thân, hai tuổi này nên gặp nhau để cả hai cùng "lên đời" trong năm mới.

may-man

Tuổi Tỵ - Tuổi Thân

Sự ăn ý của cặp đôi Tỵ - Thân sẽ đem lại nhiều tiền bạc của cải. Người tuổi Tỵ hiểu lễ nghĩa, biết tiến biết lùi đúng lúc, song thiếu cảm giác an toàn, chỉ yên tâm khi bản thân tự làm việc. Trong khi đó, người tuổi Thân thông minh, thẳng thắn, thiếu sự kiên trì. Tính cách bù trừ lẫn nhau của cặp đôi chính là chìa khóa của sự thành công trong tài vận của họ.

Tuổi Thìn - Tuổi Dậu

Người tuổi Thìn hay nóng nảy, vội vã nhưng làm việc gì cũng nhiệt tình. Tuổi Dậu thường có tài nhưng kiêu ngạo, thích tranh luận. Đây chính là cặp đôi "lắm tài nhiều tật", và nên gặp nhau để cùng nhau hạn chế cái "tật" của mình xuống.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep


may mắn

con giáp

2017


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.