Điểm danh những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn, nên cẩn thận gấp đôi người khác

Thứ năm, 17/08/2017 10:16
Trong tháng cô hồn, vận xui của những con giáp này tăng mạnh, cần hết sức cẩn trọng.
Trong tháng cô hồn, vận xui của những con giáp này tăng mạnh, cần hết sức cẩn trọng.

Điểm danh những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn, nên cẩn thận gấp đôi người khác-1

Một số dự đoán cho rằng tháng cô hồn những người tuổi Dần sẽ vượng về kinh tế, tuy nhiên người tuổi này vẫn đứng đầu trong top con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 7 âm. Nguyên nhân bởi sự thành công và tiền tài có đến, nhưng tiểu nhân xung quanh nhòm ngó, trực chờ cản đường bạn cũng nhiều.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Bạn nên nhớ, kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất.

Trong tháng cô hồn, bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt. Vận thị phi khiến bạn có xu hướng dễ nóng tính, nói những lời tuy chân thành nhưng dễ mất lòng, vô tình rước họa vào thân.

Điểm danh những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn, nên cẩn thận gấp đôi người khác-2
Trong tháng cô hồn, có hai vấn đề lớn mà người tuổi Mão phải đối mặt.

Trước tiên, vận trình tổng quan của bản thân đang đi vào thế xấu, chủ về sức khỏe, nên bệnh tật rất có thể sẽ ghé thăm bạn trong thời gian này. Người tuổi Mão nên lưu ý xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, hạn chế thức khuya để góp phần giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Tiếp nữa, hung tinh tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Bạn có thể bị sự đố kị, nghi ngờ làm mờ mắt, khiến bản thân không phân biệt được đúng sai, bỏ qua người tốt mà kết thân kẻ xấu. 

Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Điểm danh những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn, nên cẩn thận gấp đôi người khác-4

Trong tháng 7 âm, tử vi dự báo sự nghiệp và tài chính của người tuổi Tỵ không có nhiều biến động. Tuy nhiên, thứ khiến bạn bị ảnh hưởng lại chính là chuyện tình cảm.

Sự rối loạn của tháng cô hồn khiến tình yêu và hôn nhân của người sinh năm Tỵ có xu hướng xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Thậm chí nếu không biết kiềm chế cái tôi, hai người có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay.

Nguyên nhân bởi vận thế tháng này, Hồng Loan biến mất, hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế vì những chuyện rất nhỏ nhoi. Bạn và đối phương dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu nửa kia là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Tuổi Tỵ tháng này nên lưu ý các ngày 3, 4, 16 âm lịch.

Điểm danh những con giáp dễ gặp vận xui trong tháng cô hồn, nên cẩn thận gấp đôi người khác-5

Trong tháng cô hồn, người tuổi Dậu nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm hơn so với người khác. Nguyên nhân bởi tháng này bản mệnh của người sinh năm Dậu không được tốt, sức khỏe suy giảm, ra ngoài buổi đêm khiến bạn dễ nhiễm tà khí mà bệnh trở nặng hơn.

Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã trực chờ gây sự xung quanh. Bạn dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều mà rước họa vào thân.

Lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo. Tử vi tháng cô hồn tuy xấu nhưng không phải không có cách hóa giải. Đức năng thắng số, bản thân lương thiện sẽ giúp các con giáp tránh được tai ương.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet