Người có tướng này sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức vù vù, dễ phát tài phát lộc

Những dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có mệnh giàu sang, phú quý, chức vị cao và nhiều điều trọng yếu.

Những dấu hiệu cho thấy người phụ nữ có mệnh giàu sang, phú quý, chức vị cao và nhiều điều trọng yếu.

Có được những quý tướng này, người đó sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, công danh sự nghiệp hiển hách.

Tướng lông mày tựa như vầng trăng khuyết

 

Lông mày được xem là vua của mắt, vẻ ngoài của mặt. Lông mày thanh tú tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có.

Tướng tai ép sát

 

Tai là cơ quan thính giác, có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Tai chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Tai ép sát ý chỉ vành tai dựng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước. Chủ nhân của tướng tai ép sát có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ.

Tướng miệng phượng

 

Miệng phượng ý chỉ miệng nhỏ nhắn, xinh xắn, nhìn trông quý phái. Người có tướng miệng này có đại vận tốt, cơ hội thăng quan tiến chức nhiều, dễ phát tài phát lộc.

Tướng mắt hạc

 

Tướng mắt hạc chỉ mắt tròn, có lòng đen và lòng trắng rõ ràng, thường đi kèm với nét mặt thanh tú, ánh mắt có thần thái.

Chủ nhân của kiểu mắt hạc có ý chí kiên cường, làm việc quyết đoán, thích dựa vào sức mình để tự lực cánh sinh. Thêm nữa, người này có cá tính kiên định, đã nói là làm, vận mệnh không quyền thì quý, sự nghiệp đạt thành tựu xuất sắc.

Tướng mũi to

 

Phụ nữ mũi to nếu xét về mặt thẩm mỹ không được đẹp cho lắm, nhưng trong dân gian thì có quan niệm rằng mũi to mà cân đối với cả khuôn mặt thì đây là biểu hiện của sự giàu có, khả năng tài chính tốt.

Tướng vai rộng, eo tròn

 

Theo quan điểm nhân tướng học, người có vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao. Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Tướng chân dài

Phụ nữ sở hữu đôi chân dài thường có khả năng giao tiếp rất tốt, dễ được lòng mọi người xung quanh.

 

Tướng đôi tay thon nhỏ

Người có bàn tay nhỏ, ngón tay thon dài là người có mệnh phu nhân, số tốt.

Tướng béo tốt, cao to mà khuôn mặt gầy, trên dưới không cân đối

Đó là người có tính cách hòa nhã, cũng là người trường thọ.

Theo Khám phá


vận mệnh

tướng số


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.