Phụ nữ có 3 chỗ này càng cong càng vượng tài, hút lộc lá về CĂNG TÚI cho chồng con

Mách nhỏ chị em phụ nữ và giới mày râu rằng, chọn được người phụ nữ có ba vị trí này trên cơ thể càng cong, gia đình của người đàn ông này sẽ thường xuyên được thần may mắn gõ cửa.

Mách nhỏ chị em phụ nữ và giới mày râu rằng, chọn được người phụ nữ có ba vị trí này trên cơ thể càng cong, gia đình của người đàn ông này sẽ thường xuyên được thần may mắn gõ cửa.

Tai dày và to, da tai mềm mịm, cuống tai cong

Phụ nữ ai sở hữu chiếc tai dầy và to (nhưng cân đối với gương mặt), da tai mềm mịn, cuống tai cong, xưa nay nhân tướng học và xem tướng phụ nữ đều nhận định là quý tướng.

Phụ nữ có 3 chỗ này càng cong càng vượng tài, hút lộc lá về CĂNG TÚI cho chồng con-1

Nhiều nhà nhân tướng học còn ví đôi tai này là đôi tai trời ban, thuộc về người tu tập tốt, vượng vận tài lộc và vận đào hoa nên dễ có nhân duyên tốt đẹp với người khác giới.

Vốn là người nết na thùy mị, nữ tính đảm đang nên trước khi yên bề gia thất, họ rất hiếu lễ với cha mẹ, tình cảm với người thân, đối đãi với người ngoài chu toàn, bao dung độ lượng. Cũng chính bởi nét tính cách này, họ dễ có mạng lưới nhân sinh quan rộng và bền chặt, nhiều bạn bè thân tín.

Bén duyên với người đàn ông hơn mình cả một cái đầu về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhưng không nên kết hôn quá sớm, thích hợp là từ 25 – 28 tuổi, sau khi lập gia đình, họ sẽ là hậu phương vững chắc của người chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của người chồng thăng hoa bền vững.

Xem tướng phụ nữ nhận định, khoảng ngoài 38 tuổi, hai vợ chồng sẽ dễ đạt tới đỉnh cao của sự nghiệp, tài lộc đất đai dư dôi, dồi dào, gia đình ổn định.

Phụ nữ vòng ba hấp dẫn, cong gợi cảm

Vòng ba của phụ nữ luôn là điểm nhấn của cả cơ thể. Theo quan niệm xưa cũ của nhân tướng học, nữ giới có vòng ba hấp dẫn thì dễ sinh nở, cơ thể khỏe mạnh và thường đem lại may mắn cho gia đình mình sau khi kết hôn.

Phụ nữ có 3 chỗ này càng cong càng vượng tài, hút lộc lá về CĂNG TÚI cho chồng con-2
Nếu vòng ba càng săn chắc, cong mẩy thì tài lộc của người nữ và bạn đời càng hấp dẫn. Đa phần tổ ấm nhỏ của họ sẽ “phất lên như diều gặp gió” khi đã ngoài 40 – 45 tuổi.

Họ tuy không góp phần hỗ trợ đắc lực cho chồng trong chuyện làm ăn buôn bán nhưng chắc chắn sẽ là tuýp phụ nữ vợ hiền dâu đảm, tần tảo lo lắng cho gia đình và nuôi dạy con cái. Đàn ông chính vì thế có thể yên tâm đi làm, xông pha nơi thương trường và có nhiệm vụ chính là đem lại nguồn thu nhập ổn định cho vợ con.

Nói không quá nhưng nữ giới có đặc điểm hình thể đúng như miêu tả sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng con. Họ sẽ là điểm nhấn của một gia đình ấm êm hạnh phúc, thiếu đi họ, ngọn lửa tình yêu và tài vận sẽ không thể nào bùng nổ.

Phụ nữ có đuôi mắt cong

Nhiều người lầm tưởng rằng, khóe/đuôi mắt cong là đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ đa tình, đào hoa. Nhưng thật ra đây là đặc điểm của người nữ có tình duyên “đậm đà”, họ hay được người khác giới để ý và gây ấn tượng với nam giới từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Ưu điểm của tuýp phụ nữ này chính là họ sẽ dễ dàng tìm được người bạn đời như ý trong danh sách “vệ tinh” dày đặc. Bản thân họ trước khi lập gia đình, đa phần đều là người có khả năng làm việc hơn người, xuất chúng, tài ba, rất giỏi kinh doanh.

Nếu bén duyên với người đàn ông hợp mệnh, hợp tuổi, đúng lúc, đúng thời điểm, họ sẽ là cánh tay phải, cùng tham gia gây dựng sự nghiệp làm ăn và thậm chí có thể “át vía” người chồng.

Dự đoán ngoài 38 tuổi họ sẽ giúp cho gia đình giàu có như ý, không phải bận tâm về cơm áo gạo tiền. Ngoài 45 tuổi, vợ chồng sẽ có điền sản và tài vận dồi dào, hấp dẫn. Càng về già, tình cảm đôi bên càng mặn nồng, hạnh phúc, con cái phương trưởng thành tài.

Nên nhớ rằng, phụ nữ có đặc điểm này trên gương mặt, nếu không cùng “chung lưng đấu cật” với người bạn đời, họ cũng hoàn toàn có thể tự tạo dựng một đế chế và sự nghiệp của riêng mình. Khi đó, cả gia đình sẽ có tới hai nguồn lực tài chính tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bớt thời gian chăm lo cho con cái, không quá dồn sức cho tiền bạc và kinh doanh, tổ ấm của họ sẽ càng viên mãn và ấm êm hơn nhiều. Chính bởi vậy, xem tướng phụ nữ cho rằng, nếu có thể họ nên lập gia đình muộn, sau khi đã bươn trải và gây dựng được tiền đồ, sự nghiệp bản thân mong đợi, tiếp đến toàn tâm toàn ý lo lắng cho ngôi nhà nhỏ của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo Khoevadep


đàn bà vượng phu

xem tướng đàn bà

tướng phụ nữ


Nam Định phát hiện thêm hai trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
Tối 13-5, Sở Y tế tỉnh Nam Định cho biết, đã phát hiện thêm hai trường hợp dương tính lần một với virus SARS-CoV-2 ở các huyện Giao Thủy và Ý Yên, đều liên quan ổ dịch ở Bệnh viện K Tân Triều. Cơ quan chức năng địa phương đã phong tỏa khu vực có hai

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.