Tháng vận hạn của tuổi Mão, Thìn, Tỵ nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020

Theo tử vi, nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020, tuổi Mão, Thìn, Tỵ cần chú ý vào các tháng này để hạn chế xui rủi có thể gặp phải.

Tuổi Mão 

Tháng vận hạn của tuổi Mão, Thìn, Tỵ nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020-1

Theo tử vi, nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020, người tuổi Mão cần cẩn trọng trong tháng 8, 9 âm lịch kẻo rơi vào tình trạng cháy túi. Cụ thể, đây là khoảng thời gian bản mệnh cần theo dõi sát các chi tiêu của mình cũng như không đầu tư liều lĩnh. Đây không phải là khoảng thời gian vượng lộc với con giáp này. Khi thu nhập không tăng, việc làm sao để hạn chế chi ra càng cần được chú ý. 

Về công việc, tháng 8 âm lịch cũng là khoảng thời gian những chú Mèo có thể gặp phải chật vật. Những cản trở, khó khăn đa phần đến từ kẻ tiểu nhân muốn cản bước tuổi Mão. Lời khuyên dành cho bản mệnh là nên chú ý cư xử khéo léo hơn trong môi trường công sở. 

Về tình cảm, tháng 7 và tháng 10 âm lịch là lúc tuổi Mão cần dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia, cho gia đình của mình. Có dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai người đang xuất hiện những vết rạn. Sự thiếu tin tưởng lẫn nhau, không mở lòng chia sẻ nếu không sửa đổi sớm sẽ ngày càng khiến hai người xa cách. 

Tuổi Thìn

Tháng vận hạn của tuổi Mão, Thìn, Tỵ nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020-2

Cuối năm Kỷ Hợi 2020 không phải là khoảng thời gian vượng lộc với người tuổi Thìn. Theo tử vi, bản mệnh cần chú ý trong các tháng 9, 11 và 12 âm lịch. Đó là những khoảng thời gian vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều biến động. Bản mệnh có thể mất một khoản tiền khá lớn, việc đầu tư, gia tăng thu nhập cũng gặp nhiều khó khăn.

Về công việc, tháng 7, 9 và 11 âm lịch là lúc những chú Rồng dễ gặp phải khó khăn. Kiềm chế, kiểm soát cảm xúc là một điều rất quan trọng, đòi hỏi tuổi Thìn phải học được nếu muốn đạt được thành công. Trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, con giáp này cần hành xử khôn ngoan hơn, không vì giận quá mà mất khôn.

Về tình cảm, cảm xúc của những chú Rồng dễ rơi vào bất ổn trong tháng 7, tháng 9 và tháng 12 âm lịch. Tuổi Thìn cần phân định một cách rạch ròi hơn. Công việc là công việc, gia đình là gia đình, tránh cảnh đem những phiền não trong công việc về nhà trút lên những người thân yêu. 

Tuổi Tỵ 

Tháng vận hạn của tuổi Mão, Thìn, Tỵ nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020-3

Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020 là hãy luôn theo dõi chi tiêu của mình và đưa ra những quyết định khôn ngoan nhất. Theo tử vi, tháng 9 và tháng 10 âm lịch là lúc bản mệnh cần chú ý nhiều hơn nếu không muốn rơi vào cảnh tiền bạc "không cánh mà bay". Trong đầu tư, chớ vội nghe lời mật ngọt của kẻ khác dụ dỗ, trong chi tiêu hàng ngày, cần phân biệt nhu cầu và mong muốn.

Về công việc, khoảng thời gian tháng 9, 10 âm lịch cũng là lúc những chú Rắn gặp phải trắc trở. Đây là điều khó tránh khỏi song tuổi Tỵ chớ vì thế mà nản lòng. Tập trung sức mạnh, kiên định với con đường mình đang đi, với sự thông minh, nhanh nhẹn vốn có, con giáp này nhất định sẽ sớm vượt qua. 

Về tình cảm, theo tử vi tháng 10 âm lịch là lúc vận trình tình cảm của tuổi Tỵ  lên xuống thất thường. Để xây dựng và duy trì một mối quan hệ bền vững, nhất thiết cần cả hai phải chia sẻ, trò chuyện với nhau nhiều hơn. Qua đó, bản mệnh có thể thấu hiểu đối phương hơn, xoá tan những nghi ngờ trong lòng và bao dung hơn với người ấy. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Theo Thoidaiplus

Xem link gốcẨn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thang-van-han-cua-tuoi-mao-thin-ty-nua-cuoi-nam-ky-hoi-2020-d246561.html

tuổi Tỵ

Tuổi Thìn

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.