Thứ Hai của bạn (12/6): Sư Tử gặp thử thách tình cảm

Thứ hai, 12/06/2017 07:24
Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Sư Tử sẽ gặp phải một vài trở ngại trong công việc hoặc chuyện tình cảm...
Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Sư Tử sẽ gặp phải một vài trở ngại trong công việc hoặc chuyện tình cảm...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sáng sớm đầu tuần, một người bạn sẽ tìm đến Bạch Dương để nhờ cậy khi gặp rắc rối. Bản thân Cừu ý thức được rất rõ rằng mình cần phải thật tỉnh táo và khôn ngoan để trấn an tinh thần cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích cho đối phương. Tuy nhiên nếu có ý định trực tiếp giúp bạn giải quyết vấn đề, Bạch Dương hãy nhớ rằng phải giải quyết xong xuôi phần việc của mình trước đã. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay người thuộc cung Kim Ngưu sẽ tập trung toàn lực cho công việc. Môi trường làm việc sôi nổi, đầy tính cạnh tranh thôi thúc bạn thể hiện bản thân nhiều hơn. Ở nơi làm việc, Kim Ngưu nên cẩn thận bởi dường như đang có ai đó đang định dùng chiêu trò để giành lấy "vương miện" từ tay bạn. Làm gì thì làm, bạn nhất định không được lơ là cảnh giác ở thời điểm hiện tại. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Năng lượng và nhiệt huyết có thừa nhưng chưa chắc hôm nay Song Tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trái lại, vì quá phấn khích và tự tin nên nhiều khả năng bạn sẽ để mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm soát hoặc phung phí sức lực cũng như thời gian cho những việc không đáng. Đối với Song Tử, điều làm bạn hạnh phúc nhất lúc này chính là được làm điều gì đó thật táo bạo, liều lĩnh.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách duy nhất để tái thiết lập hòa bình đó là Cự Giải cần chủ động giảng hòa với những người mà bạn đã trót "đắc tội" cơn nóng giận. Điều bạn cần làm khi đó là gửi tới họ lời xin lỗi chân thành. Sau những chuyện đã xảy ra, Cự Giải cũng hiểu rằng cái Tôi quá lớn và tính cách nóng nảy là nguyên nhân khiến bạn và mọi người xảy ra xích mích. Nếu đã nhận ra, hy vọng bạn sẽ sớm thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày đầu tuần dự rằng Sư Tử sẽ gặp phải một vài trở ngại trong công việc hoặc chuyện tình cảm. Tuy nhiên nếu xem đó là một lần rèn luyện hoặc thử thách phải vượt qua, bạn sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm xương máu cho tương lai. Sư Tử còn trẻ nên đừng ngại va chạm. Vấp ngã chính là thứ sẽ đưa bạn đến với thành công và sự trưởng thành.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Cơ hội để Xử Nữ hiện thực hóa những dự án, kế hoạch ấp ủ từ lâu đã đến. Nếu thành công, đó sẽ là nền tảng vững chắc cho những mục tiêu xa xôi hơn của bạn trong tương lai. Hôm nay, chiêm tinh ngày mới khuyến khích Xử Nữ triển khai những bước đầu tiên trong kế hoạch. Thời cơ đã đến rồi và bạn hãy tiến về phía trước với tất cả những gì đang có.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thứ Hai tuần này, Thiên Bình cần có những hành động cụ thể giúp hoàn thiện và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành nếu muốn thăng tiến hay được tăng lương. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy chủ động học hỏi những tiền bối đi trước giàu kinh nghiệm. Ngoài những kiến thức có giá trị, họ cũng sẽ truyền cho Thiên Bình cảm hứng và đam mê trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần dành thêm thời gian để nuôi dưỡng và cân bằng các mối quan hệ. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới sở thích cũng như cảm xúc của "người ấy". Khả năng sáng tạo và thích nghi của Bọ Cạp những ngày này cũng rất tuyệt vời. Ưu điểm này sẽ giúp bạn gặt hái thành công trong các công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật hay giao tiếp. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi chuyện xảy ra trong ngày thứ Hai bất kể tốt xấu đều có lợi cho người thuộc cung Nhân Mã. Chính vì thế nên bạn không cần lo ngại hay buồn phiền khi gặp chuyện xui xẻo mà hãy thoải mái đón nhận, xem chúng như một trải nghiệm thú vị và cần thiết. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Nhân Mã sẽ ghi điểm với mọi người bằng sự hoạt ngôn và lối giao tiếp thu hút. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ở cương vị người nắm quyền điều hành, Ma Kết cần quan tâm, lắng nghe để thấu hiểu mong muốn cũng như cảm nhận của các thành viên còn lại trong nhóm. Làm lãnh đạo không có nghĩa là bạn có quyền áp đặt suy nghĩ của mình lên cấp dưới. Trên thực tế, đó là cơ hội để các Ma Kết truyền cảm hứng đến mọi người, từ đó tạo ra những thay đổi tích cực trong cả tập thể. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Thể trạng sung sức và tinh thần tích cực giúp Bảo Bình vượt qua mọi trở ngại trong ngày một cách xuất sắc. Chỉ cần làm hết sức mình, thành quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Trên con đường chinh phục mục tiêu, thái độ làm việc nghiêm túc và cầu tiến chính là bệ phóng giúp bạn vươn cao, vươn xa. Bên cạnh đó, sự tin tưởng và cổ vũ từ gia đình và "người ấy" lại càng giúp Bảo Bình tự tin hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những tin tức tốt lành trong ngày thứ Hai. May mắn đang ở bên bạn nên cứ yên chí triển khai những kế hoạch đã vạch sẵn. Ngoài sự cổ vũ từ gia đình, bên cạnh bạn còn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Cũng trong hôm nay, một người khác giới sẽ ngỏ lời mời Song Ngư cùng dùng bữa. Nếu không bận thì bạn cứ thoải mái nhận lời đối phương nhé.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet