Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ

Khung ảnh và nhắn nhủ ấm áp của chồng cũ MC Hoàng Oanh làm nhiều người xúc động.

Sau 3 năm hôn nhân, MC Hoàng Oanh và chồng Tây thông báo đang tiến hành thủ tục ly hôn. Thông tin này vô cùng bất ngờ vì họ từng là cặp đôi Vbiz có mối tình đẹp được khán giả ủng hộ. Hậu chia tay, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và để con trai được nhận đủ đầy tình cảm của ba mẹ thì nữ MC và chồng cũ thường xuyên đưa con trai đi chơi, du lịch.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, chồng cũ của MC Hoàng Oanh đã đăng tải khoảnh khắc vui đùa với quý tử của mình trong chuyến du lịch tại Phú Quốc. Có thể thấy, 2 ba con đã có chuyến du lịch tuyệt vời, khoảnh khắc bé Max tíu tít, thoải mái nghịch đủ thử trò với ba mình trông vô cùng ấm áp và hạnh phúc. Bên cạnh đó, Jack Cole đính kèm dòng trạng thái xúc động: "Với thế giới, bạn có thể chỉ là một người nhưng với một người, bạn có thể là cả thế giới". Được biết, chuyến du lịch này, gia đình của MC Hoàng Oanh cũng đi chung. Dù không có bức ảnh chung nào nhưng cách hành xử văn minh của hai bên khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ-1

Khung ảnh ấm áp bên con trai được Jack Cole chia sẻ trên trang cá nhân

Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ-2

Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ-3

Hậu chia tay, Jack Cole và gia đình vợ cũ vẫn có mối quan hệ tốt đẹp

Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ-4

Chồng cũ MC Hoàng Oanh đăng ảnh du lịch cùng con trai, gây chú ý với dòng trạng thái hậu hôn nhân tan vỡ-5

Cách hành xử văn minh của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/chong-cu-mc-hoang-oanh-dang-anh-du-lich-cung-con-trai-gay-chu-y-voi-dong-trang-thai-hau-hon-nhan-tan-vo-220223515262265.htm

Hoàng Oanh


Trấn Thành: Phim Mai chưa được 500 tỷ đồng
Trấn Thành cho biết doanh thu phim Mai chỉ đạt khoảng 480 tỷ đồng, chưa đến 500 tỷ đồng như Box Office Vietnam công bố. Đại diện đơn vị thống kê phòng vé độc lập cho biết số liệu luôn chênh lệch từ 5-10%, một phần do cách đo đạc liên quan đến thuế VAT.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…
Sao
Nhìn lại mùa trao danh hiệu NSND, NSƯT kéo dài bất thường
Sau hai lần thông báo hoãn, lễ trao tặng danh hiệu nghệ sĩ nhân dân (NSND), nghệ sĩ ưu tú (NSƯT) diễn ra vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ảnh chân dung của các nghệ sĩ nhận danh hiệu lần này được trưng bày trang trọng tại khu vực tổ chức lễ vinh danh.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.