Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn trên sân khấu: 'Hát mà nhục, không dám nhận tiền'

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau đêm nhạc ở nước ngoài đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ về việc gặp sự cố ở nước ngoài khi biểu diễn. Theo đó Mr. Đàm gặp phải trục trặc về âm thanh trong lúc hát.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn trên sân khấu: Hát mà nhục, không dám nhận tiền-1

Đàm Vĩnh Hưng gặp phải sự cố về âm thanh khi đang biểu diễn ở nước ngoài.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Sẽ phải viết xuống những điều kiện quan trọng đầu tiên mỗi khi nhận show, nhất là ở nước ngoài! Kiên quyết, không dễ dãi và không tin người nước ngoài làm âm thanh nha bạn Hưng! Phải là các chuyên gia âm thanh Việt Nam thì hát mới đã và sướng!

Đây là lời khẳng định chắc chắn 100% - Âm thanh hay là hát tới sáng cũng được, âm thanh gớm hát một bài cũng không lên nổi. Bị nhiều rồi mà vẫn cứ hy vọng hão huyền! Hát mà nhục như con cá nục.... Không dám nhận tiền luôn! Mà họ lỡ chuyển khoản rồi, cũng khó! Thôi vậy. Tự nhớ mà khắc ghi".

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn trên sân khấu: Hát mà nhục, không dám nhận tiền-2

Đàm Vĩnh Hưng trong một show diễn ở nước ngoài.

Có thể thấy Đàm Vĩnh Hưng gặp phải những sự cố về âm thanh khi đang biểu diễn trên sân khấu, chính điều này đã khiến nam ca sĩ không thể thực hiện tốt nhất màn trình diễn trước khán giả, đến mức "nhục" và không dám nhận tiền cát-xê.

Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè, khán giả của Đàm Vĩnh Hưng cũng để lại lời động viên, an ủi nam ca sĩ, đồng thời hy vọng Mr. Đàm sẽ kiểm tra kỹ hơn về phần âm thanh ở các show diễn sau này.

Đàm Vĩnh Hưng gặp sự cố khi biểu diễn trên sân khấu: Hát mà nhục, không dám nhận tiền-3

Sự cố khiến Mr. Đàm cảm thấy "nhục" và không muốn nhận tiền cát-xê.

- "Đừng buồn anh ơi, dù gì anh cũng đã cố gắng hết sức mình rồi".

- "Hy vọng Đàm Vĩnh Hưng sẽ kiểm tra kỹ hơn về phần âm thanh ở các buổi biểu dĩen về sau".

- "Đàm Vĩnh Hưng hát live là số 1, không sao đâu anh".

- "Bởi âm thanh Việt Nam là nhất, hát ở Việt Nam lúc nào cũng tuyệt vời".

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/dam-vinh-hung-gap-su-co-khi-bieu-dien-tren-san-khau-202212051013429766.html

Đàm Vĩnh Hưng


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.