Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào

Nhiều nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng và gửi lời chia buồn trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương.

Sáng 29/11, thông tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời đột ngột ở tuổi 50 khiến nhiều người bàng hoàng và đau xót. Lúc sinh thời, nhạc sĩ Xuân Phương ghi dấu với khán giả bởi loạt ca khúc nhạc phim đình đám như Mong Ước Kỷ Niệm Xưa (phim Xin Hãy Tin Em), Lời Ru Cho Con (phim Của Để Dành), Lời Chưa Nói (phim Phía Trước Là Bầu Trời), Nếu Phải Xa Nhau (phim Sóng Ngầm)...

Trước sự ra đi của nhạc sĩ Xuân Phương, nhiều nghệ sĩ như NSND Lan Hương, Bằng Kiều, Quang Dũng, Vân Dung, Phương Linh... không khỏi xót xa. Ai cũng dành sự tiếc thương cho người nhạc sĩ tài hoa, đáng quý trong nghề. Trên trang cá nhân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải lặng lẽ chia sẻ lời bài hát Mong Ước Kỷ Niệm Xưa như hành động tưởng niệm người đồng nghiệp thân thiết. Chia sẻ của đạo diễn Đỗ Thanh Hải khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào.

Nhạc sĩ Xuân Phương từng được xem là cặp bài trùng với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Anh không chỉ sáng tác nhạc cho những bộ phim của Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn mà còn đảm nhiệm nhạc phim cho rất nhiều bộ phim của VFC nhiều năm qua.

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào-1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải ngậm ngùi chia sẻ lời bài hát Mong Ước Kỷ Niệm Xưa để tưởng nhớ người đồng nghiệp đáng quý - cố nhạc sĩ Xuân Phương

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào-2

Ca sĩ Bằng Kiều bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của nhạc sĩ Xuân Phương

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào-3

Nhiều nghệ sĩ không khỏi tiếc thương trước sự ra đi của người đồng nghiệp tài hoa

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào-4

Ca sĩ Phương Linh chia sẻ lại kỷ niệm khi làm việc với nhạc sĩ Xuân Phương

Nhạc sĩ Xuân Phương sinh năm 1973 tại Hưng Yên. Anh đã được học nhạc từ nhỏ. Năm 1988, nhạc sĩ Xuân Phương tốt nghiệp Đại học. Từ năm 2000, anh là giảng viên tại trường Cao đẳng Văn hóa - nghệ thuật Quân đội tức Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội ngày nay. Sau này, anh còn học lên Cao học về nghiên cứu văn hóa dân gian tại Viện Văn hóa dân gian.

Bên cạnh sự nghiệp sáng tác, nhạc sĩ Xuân Phương còn là người thầy của nhiều nghệ sĩ trẻ. Anh sẵn sàng giúp đỡ những bạn trẻ mới chập chững bước vào nghề. Khi đã nhận công việc, anh luôn hết mình với từng lời ca, giai điệu dù cát xê nhiều hay ít. Anh nổi tiếng là người kỹ tính, cẩn thận và rất được lòng đồng nghiệp, đàn em trong nghề. Dù sở hữu sự nghiệp sáng tác đình đám nhưng nhạc sĩ Xuân Phương có cuộc sống đơn giản và an yên bên gia đình. Những năm gần đây, nhạc sĩ Xuân Phương sống kín tiếng và ít xuất hiện trước truyền thông.

Dàn sao Việt đồng loạt tiếc thương trước tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải gây nghẹn ngào-5

Nhạc sĩ Xuân Phương qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/dan-sao-viet-dong-loat-tiec-thuong-truoc-tin-nhac-si-xuan-phuong-qua-doi-dao-dien-do-thanh-hai-gay-nghen-ngao-d290281.html

sao Việt qua đời


Số phận 7 chị đẹp
Các chị đẹp thành đoàn hầu hết đều có kế hoạch riêng, Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí thông báo tạm rời showbiz đi du học. Việc lập nhóm thành đoàn sau "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" còn bỏ ngỏ.
Những lời hứa bỏ quên của Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng từng "vẽ ra" cả một kế hoạch hoành tráng cho sự nghiệp của bản thân trước thềm tuổi 30. Nhưng sau gần 5 năm, chẳng mấy kế hoạch thành hiện thực…

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.