Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con

Nhìn cách các nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang đối xử với túi hiệu của mẹ mà nhiều người phải "khóc ròng".

Đối với nhiều người, những chiếc túi hiệu là một gia tài quý báu, được trưng bày trên kệ và lau chùi, giữ gìn cẩn thận. Nhưng đối với hai bà mẹ bỉm sữa Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang thì những món đồ này có thể trở thành đồ chơi cho con. Bởi thế nên mới có cảnh các nhóc tỳ Lisa, Suchin thoải mái kéo lê, giẫm đạp những chiếc túi có giá vài chục đến vài trăm triệu đồng của mẹ.

Mặc dù không giống nhau ở nhiều điều, nhưng riêng khoản không tiếc đưa túi hiệu cho con nghịch thì hai mẹ bỉm này lại cực kỳ giống nhau.

Leon - Lisa kéo, giẫm túi Gucci của Hà Hồ

Cách đây không lâu, người hâm mộ không khỏi "thót tim" khi thấy cặp sinh đôi Leon và Lisa chơi đùa với chiếc túi Gucci của mẹ với những động tác rất mạnh bạo như vò, kéo, thậm chí giẫm lên quai. Chiếc túi có giá hơn 100 triệu đồng nhưng cũng chỉ là món đồ chơi của hai nhóc tỳ.

Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con-1Hai nhóc tỳ Leon và Lisa nhiệt tình phá túi hiệu của mẹ

Gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng cho Lisa xách chiếc túi hiệu Chanel của mình tung tăng đi chơi. Cô nhóc vô tư văng chiếc túi có giá hơn 30 triệu đồng, nghịch quai đủ kiểu. Hồ Ngọc Hà cũng chẳng sợ con làm bẩn hay rơi chiếc túi của mình xuống đất.

Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con-2


Ngay chính Hồ Ngọc Hà cũng thoải mái dùng những chiếc túi hiệu cỡ lớn của mình làm nơi đựng dụng cụ bỉm sữa mỗi khi ra ngoài. Nhìn chiếc túi bị nữ ca sĩ nhồi nhét đủ các thể loại bình sữa, bịch ni lông mà dân tình không khỏi xót xa thay.


Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con-3

Suchin kéo lê túi Hermès của Đàm Thu Trang

Cũng là mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ nhưng Đàm Thu Trang rất thoải mái để con gái Suchin nghịch ngợm chúng. Có lần, bà xã Cường Đô La mang chiếc Hermès hơn nửa tỷ đồng của mình cho con gái chơi đồ hàng, kéo lê khắp nhà mà ai nhìn cũng sốt ruột.

Chưa kể, khi Suchin còn nhỏ, Đàm Thu Trang còn nhiều lần cho con gái ngồi vào chiếc túi Dior cỡ đại của mình.

Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con-4Điểm chung của Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang: Một hành động chứng tỏ ngay 2 mẹ bỉm vừa giàu vừa chiều con-5

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/diem-chung-ky-la-cua-ho-ngoc-ha-va-dam-thu-trang-mot-hanh-dong-chung-to-ngay-hai-me-bim-vua-giau-vua-chieu-con-222022151233819777.htm

Đàm Thu Trang

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.