Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu

Chỉ với khoảnh khắc này, Hari Won đã ngầm phủ nhận chuyện mang thai.

Thời gian vừa qua, Hari Won liên tục dính nghi án mang thai khi liên tục bị soi vòng 2 to bất thường. Không những vậy, bà xã Trấn Thành còn thường xuyên diện đồ rộng thùng thình giấu bụng. Điều này càng khiến cho cộng đồng mạng đặt nghi vấn về chuyện bầu bí của Hari Won.

Dù liên tục phủ nhận và khẳng định vòng 2 to là do "bé mỡ", tăng cân quá nhiều gây ra, nhưng công chúng vẫn không mấy tin tưởng vào lời nói của Hari Won. Trên trang cá nhân mới đây, MC Trấn Thành tự mình đăng tải hình ảnh Hari Won, thậm chí còn không tiếc lời khen cho vẻ đẹp của bà xã: "Đẹp nha Hari Won". 

Trong hình ảnh mới, Hari Won khoe dáng trong chiếc đầm đen ôm gọn body. Với chiếc váy này, Hari Won còn khoe được vòng eo thon gọn của mình. Nhìn vòng eo của Hari Won ở hình ảnh này không còn dấu hiệu về chuyện bầu bí.

Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu-1
Hari Won khoe dáng nuột nà trong bức ảnh mới.

Nhiều người cho rằng, việc liên tục diện đồ rộng thùng thình, cộng với chuyện tăng cân trong đợt dịch đã khiến cho Hari Won bị nghi mang thai con đầu lòng. Nhìn bức ảnh mới này, netizen khuyên Hari Won nên thường xuyên diện đồ tôn dáng để tránh gây hiểu nhầm không đáng có.

Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu-2Hari Won khoe dáng nuột nà sau nghi vấn bầu bí, Trấn Thành chỉ nói đúng một câu-3

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hari-won-khoe-dang-nuot-na-sau-nghi-van-bau-bi-tran-thanh-chi-noi-dung-mot-cau-2220229423030119.htm

Trấn Thành

Hari Won


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.