HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau 'ngó lơ' Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!

Khoảnh khắc đáng yêu giữa Á Hậu Huyền My và các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoảnh khắc đáng yêu giữa Á Hậu Huyền My và các tuyển thủ U23 Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Huyền My đăng tải một bức ảnh chụp cùng các cầu thủ U23 Việt Nam trên Instagram cá nhân. Được biết, đây là bức ảnh này người đẹp chụp cùng dàn cầu thủ trong một sự kiện giao lưu tối qua 6/2. Tuy nhiên thay vì tạo dáng chụp cùng Huyền My, các cầu thủ U23 lại tranh thủ ôm ấp nhau, để mặc Á hậu một mình e ấp.

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-1


Dàn cầu thủ ôm nhau ngó lơ người đẹp Huyền My. Ảnh trên Instagram của Huyền My. 

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-2

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-3HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-4HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-5HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-6HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-7HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-8HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-9

Ngay khi đăng tải khoảnh khắc thú vị này, nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú trước độ nhắng nhít của các cầu thủ U23. Không những thế, bức ảnh còn được cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ngoài ra, người hâm mộ tinh mắt đã nhận ra biểu hiện khác lạ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trong bức hình, anh chàng nở nụ cười rất tươi và hướng mắt về phía Huyền My. Nhiều người hài hước trêu chọc "anh chồng quốc dân" có vẻ đang có tình ý với người đẹp.

Trước đó, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn "thả thính" công khai giữa thủ thành Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong khi chân sút này vẫn đang thi đấu tại Thường Châu.

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-10

 Khán giả sục sôi trước màn thả thính giữa Bùi Tiến Dũng và Đỗ Mỹ Linh

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-11
 Phản ứng của người hâm mộ trước màn "thả thính" giữa Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bùi Tiến Dũng

Tuy vậy trong một bài phỏng vấn sau khi về nước, Bùi Tiến Dũng tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin Facebook của mình đã thu hút hơn 2 triệu người theo dõi. Theo lời cầu thủ này, vì lịch trình thi đấu quá bận rộn nên anh hầu như không có thời gian lướt mạng. Điều này khiến khán giả bán tín bán nghi về những status của Tiến Dũng đăng tải đúng thời điểm kết thúc trận chung kết và sau đó.

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-12
Cách viết của Tiến Dũng.
HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-13
Cách viết của người được cho là quản lý của Tiến Dũng.

Đồng thời, người hâm mộ tinh ý phát hiện ra sự khác biệt trong cách viết trên Facebook lúc anh chưa nổi tiếng và hiện tại có nhiều điểm lạ. Dù là chi tiết nhỏ nhưng các chấm phẩy, ngắt câu lại khác nhau một trời một vực. Dân mạng cho rằng, cách viết status gần đây của Bùi Tiến Dũng có nhiều điểm tương đồng với người được cho là quản lý của anh - chị T. K. T.

HÌNH ẢNH CUTE NHẤT FACEBOOK HÔM NAY: U23 ôm nhau ngó lơ Huyền My, chỉ duy nhất Bùi Tiến Dũng biểu hiện lạ!-14
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khá ngại ngùng khi gặp Đỗ Mỹ Linh

Không những thế, biểu hiện ngơ ngác và không hiểu điều gì đang sảy ra của Tiến Dũng khi gặp Hoa hậu Việt Nam 2016 càng khiến nhiều người nghi ngờ anh là nạn nhân của chiêu trò do người khác tạo ra.

 Theo VietNamNet


Huyền My

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.