Không du lịch lãng mạn, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang hưởng tuần trăng mật "cực chất" bằng chuyến phượt cùng hội siêu xe

Loạt ảnh và lịch trình chuyến phượt xuyên Việt vừa được đại gia phố núi đăng tải trên trang cá nhân.

Loạt ảnh và lịch trình chuyến phượt xuyên Việt vừa được đại gia phố núi đăng tải trên trang cá nhân.

Vừa qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân sau đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 7. Với độ giàu có và chịu chơi nổi tiếng của Cường Đô La, dân tình vô cùng tò mò xem cặp vợ chồng sẽ đi đâu để hưởng tuần trăng mật. Nhiều người cho rằng Cường Đô La và bà xã sẽ có một chuyến du lịch lãng mạn, sang chảnh để kỷ niệm dịp đặc biệt này.

Tuy nhiên, trái ngược với tất cả mọi dự đoán, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang lại chọn hưởng tuần trăng mật theo cách đi phượt bằng siêu xe.

Trên trang cá nhân, đại gia phố núi vừa cập nhật một số hình ảnh cùng những người bạn trong hội mê siêu xe và lịch trình chuyến đi.

Không du lịch lãng mạn, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang hưởng tuần trăng mật cực chất bằng chuyến phượt cùng hội siêu xe-1

Cường Đô La dẫn bà xã Đàm Thu Trang đi hội ngộ cùng những người bạn có chung đam mê siêu xe

Không du lịch lãng mạn, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang hưởng tuần trăng mật cực chất bằng chuyến phượt cùng hội siêu xe-2

Không du lịch lãng mạn, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang hưởng tuần trăng mật cực chất bằng chuyến phượt cùng hội siêu xe-3

Được biết, sắp tới đây, Cường Đô La và bạn bè sẽ tổ chức một triển lãm về siêu xe tại Đà Nẵng, Lào, Thái Lan, Campuchia, TP.HCM.

Cường Đô La là một trong những doanh nhân có sở thích sưu tầm siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam. Không chỉ có những hoạt động sôi nổi cùng với hội anh em có chung đam mê, Cường Đô La còn thường xuyên dẫn theo bà xã Đàm Thu Trang tham gia những chuyến đi cùng mình.

Kể từ ngày yêu Cường Đô La, Đàm Thu Trang dần có niềm yêu thích với siêu xe và tốc độ. Trang cá nhân của cô cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh những chuyến phượt bằng siêu xe đầy hào hứng.

Theo Helino


Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.